Banner6

Giải pháp Chống sét Lan truyền

Giải pháp Chống sét cho Hệ thống Giao thông Thông minh ITS

Giải pháp Chống sét cho Hệ thống Giao thông Thông minh ITS

 

Cùng với sự phát triển về kinh tế và công nghệ, các hệ thống đường giao thông nội đô và đường cao tốc ngày càng được mở rộng ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Các hệ thống quản lý và giám sát giao thông thông minh trên đường vì thế cũng luôn phát triển và hỗ trợ cho con người được an toàn hơn. Các thiết bị trong hệ thống quản lý giao thông là các sản phẩm công nghệ hiện đại, sử dụng nhiều bo mạch điện tử nhạy cảm, được liên kết với nhau qua các đường mạng hữu tuyến lẫn vô tuyến, được đặt ở trong nhà lẫn ngoài trời nơi trống trải. Do vậy, tất cả các đường dây và thiết bị trong hệ thống rất dễ bị tác động bởi sét đánh hoặc các nhiễu loạn khác, sẽ làm hư hỏng thiết bị, nhiễu tín hiệu, ngưng trệ hoạt động .v.v. kết quả có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc quản lý an ninh và đảm bảo an toàn cho các đối tượng tham gia giao thông.

Thiết bị kiểm soát giao thông hoặc Hệ thống Giao thông Thông minh ITS (Intelligent Transportation Systems) sử dụng các công nghệ rất nhạy cảm nên cần được bảo vệ khỏi tác hại do quá điện áp gây ra.

Trong nhiều thập kỷ, hãng CITEL đã sản xuất các dòng thiết bị chống sét (SPD) hoàn chỉnh để bảo vệ các thiết bị nhạy cảm khỏi tác hại do sét đánh và các nhiễu loạn khác trên đường dây. CITEL là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp chống sét lan truyền, cung cấp nhiều loại sản phẩm và linh kiện bảo vệ chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong giao thông vận tải.

Thiết bị chống sét lan truyền được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các hệ thống ITS khỏi các đợt sét lan truyền có hại này để hệ thống có thể tiếp tục hoạt động, ngay cả sau khi sét đánh. SPD được thiết kế để phản ứng với mọi tình trạng quá điện áp xảy ra trong hệ thống, chẳng hạn như hiện tượng quá điện áp do sét đánh hoặc các sự kiện chuyển mạch gây ra. Ngay khi phát hiện thấy sự quá áp đột biến, SPD sẽ được kích hoạt và bắt đầu hoạt động. Bằng cách phát hiện, hấp thụ và chuyển hướng an toàn các xung điện, các SPD sẽ ngăn ngừa sự phá hủy làm hư hỏng các thiết bị điện và điện tử. Ngoài ra, SPD còn ngăn sự quá áp lan truyền khắp hệ thống.

Bằng cách tiến hành phân tích rủi ro trên hệ thống ITS cụ thể của mình, chúng ta có thể xác định mức độ bảo vệ cần thiết để duy trì các chức năng một cách tối ưu, an toàn và ngăn chặn việc sửa chữa hay thay thế các thiết bị ITS một cách tốn kém. Việc thực hiện phân tích rủi ro dựa trên các yếu tố như quy mô lắp đặt, vị trí, cấu hình hệ thống ITS của bạn và có thể được thực hiện nhanh chóng bởi một công ty chống sét chuyên nghiệp.

Đó là một bước nhỏ có thể có tác động lớn đến hiệu quả tổng thể của Hệ thống Giao thông Thông minh ITS của bạn !

Để bảo vệ cho hệ thống giao thông thông minh ITS chúng ta cần thực hiện giải pháp chống sét toàn diện, từ giải pháp chống sét trực tiếp để bảo vệ bên ngoài cho các công trình đến giải pháp chống sét lan truyền cho các thiết bị điện tử bên trong.

Các dòng thiết bị chống sét lan truyền cho hệ thống giao thông thông minh

Trong hệ thống chống sét lan truyền tổng thể phải bảo vệ đầy đủ trên các đường dây thường xuất hiện quá áp như nguồn điện AC/DC, đường tín hiệu, đường truyền dữ liệu và cả đường truyền viễn thông có dây lẫn không dây. Các dòng sản phẩm thường được sử dụng trong hệ thống gồm:

AThiết bị chống sét AC din-rail

Có đầy đủ các loại SPD cho mọi loại mạng điện AC. Phạm vi rộng này được chia thành các Loại / Type bảo vệ theo tiêu chuẩn IEC: Type 1 cho các khu vực tiếp xúc nhiều với bên ngoài - có rủi ro cao, Type 2 cho khu vực có che chắn và Type 3 để bảo vệ cho các thiết bị đầu cuối. Hầu hết các SPD nguồn AC của CITEL đang sử dụng tính năng có thể cắm rút được để giảm bớt các hoạt động bảo trì. Các phiên bản công nghệ VG (đã được cấp bằng sáng chế) cũng có sẵn và sẽ mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao hơn.

BThiết bị chống sét cáp đồng trục feeder

CITEL cung cấp nhiều loại SPD dành riêng cho đường dây đồng trục HF. Để bảo vệ cho các thiết bị kết nối với hệ thống vô tuyến và cáp đồng trục video. Có nhiều phiên bản có đầu nối phù hợp cho cáp đồng trục, chúng được thiết kế để nối tiếp với các đường dây và được kết nối với mạng tiếp đất. Băng thông lên đến 6 GHz.

CThiết bị chống sét đường tín hiệu

Giao tiếp đường dữ liệu đặc biệt nhạy cảm với sự đột biến điện áp. Các thiết bị chống sét trên đường truyền tín hiệu được khuyến cáo ở mức cao nhất trong việc đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông thông minh. Các dòng sản phẩm của CITEL có thể đáp ứng cho tất cả các mạng dữ liệu và tín hiệu. SPD dạng gắn thanh ray DIN với tính năng cắm rút được và kích thước nhỏ rất thích hợp cho các trường hợp có nhiều đường kết nối vào ra cần bảo vệ trong tủ.

DThiết bị chống sét nguồn điện DC 

Cũng như mạng điện AC, mạng DC cũng có thể bị nhiễu do điện áp tăng cao đột biến. CITEL cung cấp nhiều loại SPD cho mục đích này. Có nhiều sản phẩm theo mức điện áp DC và khả năng cắt dòng sét phù hợp. Các SPD nguồn DC đang sử dụng tính năng có thể cắm rút trên bộ đế cố định trên dinrail sẽ giảm nhẹ cho các hoạt động bảo trì.

EThiết bị chống sét đường mạng Ethernet & PoE

Khi sử dụng mạng LAN truyền tải dữ liệu được thực hiện thông qua đường cáp đồng (thay vì cáp quang) thì nguy cơ hư hỏng do điện áp tăng cao đột biến là rất lớn.

Các SPD chuyên dụng phải được sử dụng ở cả hai đầu. CITEL đã thiết kế một loạt các SPD để bảo vệ chống quá áp đột biến trên đường dây Ethernet và PoE cho các thiết bị ở xa như máy tính được kết nối mạng LAN, điểm truy cập Wifi, Camera IP giám sát .v.v. Bộ chống sét lan truyền được trang bị đầu nối RJ45 để dễ dàng lắp đặt và đáp ứng đường cáp mạng CAT6 tốc độ 10Gbit, có sẵn loại đáp ứng dành cho vị trí lắp đặt trong nhà hay ở ngoài trời.

FThiết bị Chống Sét cho Camera

Khi tín hiệu video để giám sát được sử dụng thông qua cáp đồng trục, SPD là cần thiết lắp đặt trên đường dây. CITEL cung cấp nhiều loại thiết bị chống đột biến dòng đồng trục được sử dụng trực tiếp trên cáp. Các SPD này đáp ứng tất cả các loại đầu nối và băng thông.

Các camera giám sát Video Analog phải được bảo vệ chống lại điện áp đột biến vì chúng đặc biệt dễ bị phơi nhiễm. Để cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả, SPD phải được lắp đặt trên đường truyền video cáp đồng trục cũng như trên nguồn điện (AC hoặc DC) và các đường điều khiển (các thao tác xoay, nghiêng, xoay, thu phóng). Dòng sản phẩm MSP-VM của CITEL là SPD «3 trong 1» để bảo vệ chính xác tất cả các kết nối đến camera giám sát.

GThiết bị chống sét Load Cell

Các hệ thống cân tải trọng xe có thể bị hư hỏng do sét đánh và sự cố của chúng sẽ tạo ra các vấn đề lớn trong việc phá hủy thiết bị và gián đoạn giao thông. CITEL đã phát triển một SPD đặc biệt để bảo vệ chống sét lan truyền cho các cảm biến tải trọng của bàn cân (BP-LC)

 

Các công trình cần bảo vệ chống sét trong hệ thống giao thông thông minh

 

I. CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN CHO TRẠM THU PHÍ

Tại các trạm thu phí và kiểm soát giao thông trên đường đi được trang bị rất nhiều hệ thống với các chức năng chuyên biệt, ngoài hệ thống kim thu sét bảo vệ bên ngoài khỏi sét đánh trực tiếp thì chúng ta cần lắp đặt các thiết bị chống sét lan truyền phù hợp với mỗi hệ thống của trạm.

Các đề xuất chính trong giải pháp chống sét lan truyền cho trạm thu phí gồm:

Giải pháp chống sét lan truyền cho trạm thu phí và giám sát của hệ thống giao thông thông minh ITS

Giải pháp chống sét lan truyền cho trạm thu phí hệ thống giao thông thông minh ITS

I.1. Bảo vệ cho tủ điện chính / tủ điều khiển

I.2. Bảo vệ cho các bộ cảm biến giao thông

 • Sử dụng các thiết bị chống sét đường mạng Ethernet hoặc PoE
 • Sử dụng các thiết bị chống sét bảo vệ cho đường tín hiệu RS232/RS485

I.3. Bảo vệ cho các màn hình hiển thị thông báo

I.4. Bảo vệ cho các camera giám sát

I.5. Bảo vệ cho trụ đèn tín hiệu, đèn Led, thiết bị thu phí và barrier tự động

 

II. CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN CHO THIẾT BỊ GIÁM SÁT TỪ XA

 

Các hệ thống giám sát từ xa dọc theo tuyến đường giao thông gồm các bảng thông báo, camera quan sát, camera đo tốc độ, cảm biến đo tốc độ, cảm biến dẫn đường, đèn Led chiếu sáng .. Tất cả các thiết bị này cũng đều phải được bảo vệ, phải được trang bị giải pháp chống sét lan truyền cho thiết bị giám sát từ xa tương ứng (như ở trạm thu phí)

giải pháp chống sét lan truyền cho thiết bị giám sát từ xa của hệ thống giao thông thông minh ITS

Giải pháp chống sét lan truyền cho thiết bị giám sát từ xa của hệ thống giao thông thông minh ITS

III. CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN CHO CÁC NÚT GIAO THÔNG

Tại các nút giao lộ như ngã 3, ngã 4, đường dẫn lên xuống cao tốc .v.v. đều được bố trí các cột đèn tín hiệu giao thông, camera giám sát, bảng thông báo và các cảm biến khác trong hệ thống giao thông thông minh ... Các thiết bị này cũng cần được bảo vệ chống sét như các điểm giám sát giao thông từ xa như trên.

Giải pháp chống sét lan truyền cho các nút giao trong hệ thống giao thông thông minh

Giải pháp chống sét lan truyền cho các nút giao trong hệ thống giao thông thông minh

III. CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN CHO TRUNG TÂM QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH

Trung tâm quản lý và điều hành giao thông là đơn vị quan trọng nhất trong hệ thống quản lý giao thông thông minh, đây là đơn vị có chức năng thu thập dữ liệu, truyền dữ liệu, phân tích và đưa ra các quyết định quan trọng để đảm bảo cho toàn bộ hệ thống giao thông vận hành đúng chức năng.

Hệ thống chống sét đầy đủ và chuyên nghiệp là một trong những vấn đề cần ưu tiên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho tài sản, đảm bảo các thiết bị máy móc vận hành ổn định và lâu dài, đảm bảo độ chính xác và thông suốt cho toàn bộ hệ thống.

Giải pháp chống sét lan truyền cho trung tâm điều hình quản lý hệ thống giao thông thông minh ITS

Giải pháp chống sét lan truyền cho trung tâm điều hình quản lý hệ thống giao thông thông minh ITS

IV. CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN CHO CÁC TRẠM CÂN XE

Các trạm cân tải trong xe tham giao giao thông được đặt dọc theo các đường vận chuyển, chúng thường bị sét đánh hỏng các bộ cảm biến Load cell, các đầu cân, máy tính và các bảng báo. Do vậy, cũng cần trang bị giải pháp chống sét cho trạm cân ô tô đầy đủ, để đảm bảo cho hệ thống luôn được an toàn và vận hành ổn định.

Giải pháp chống sét cho trạm cân xe ô tô

 

Video về Giải pháp chống sét cho hệ thống quản lý giao thông thông minh

 

 

Sản phẩm áp dụng

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT AC DINRAIL Xem thêm Thu gọn
Bộ chống sét 3 pha DS254VG-300/G (4P, Type 1+2+3, 25kA+70kA)
DS254VG-300/G
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét cho hệ thống điện AC Type 1+2+3
 • Mạng điện TNS, 3 pha 4P (3L+N)
 • Điện áp Un 230/400V, Uc 255V, TOV 440V
 • Công nghệ VG hiệu suất cao + GSG, cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt sét trực tiếp (10/350µs): Iimp  25kA/P, 100kA/total
 • Dòng cắt sét lan truyền (8/20µs): In 30kA, Imax 70kA/P
 • Không dòng rò, không dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 50kA
 • Chịu sóng kết hợp (1.2/50µs - 8/20µs) 6kV
 • Năng lượng riêng (10/350µs) W/R 156kJ/ohm
 • Kiểu bảo vệ đồng hướng L-N và N-G
 • Cấp bảo vệ Up 1,5kV (L-G, N-G), Up(In) 1.1kV
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động: 3 mức chỉ thị màu và tiếp điểm kết nối
 • Lắp trên din-ray, nối tiếp (100A) hoặc song song mạng điện
 • Cấu hình module 4x DS250VG-300
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, EAC, CSA
Thiết bị chống sét 3 pha DAC1-13VG-31-275 (4P, Type 1+2+3, 12.5kA+50kA)
DAC1-13VG-31-275
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét nguồn AC 3 pha 4P (3L+N) Type 1+2+3
 • Mạng điện TT-TNS, điện áp Un 230/400V, Uc 275V, TOV 440V
 • Công nghệ VG hiệu suất cao, cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Module kiểu cắm rút cho mỗi pha trên đế gắn dinrail
 • Dòng cắt sét trực tiếp 10/350µs: Iimp 12,5kA/P, 50kA/total
 • Dòng cắt sét lan truyền 8/20µs: Imax 50kA/P, 100kA/total
 • Không có dòng rò & dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 50kA
 • Năng lượng riêng W/R 40kJ/ohm
 • Bảo vệ kiểu lệch hướng L-N và N-G
 • Cấp bảo vệ Up-In: 1,5kV(L-N), 1,5kV(N-G)
 • Điện áp dư Up-5kA: 0,7kV (L-N, N-G)
 • Mức chịu sóng kết hợp (1.2/50µs - 8/20µs) Uoc 6kV
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Cấu hình: đế và 4 mod DAC1-13VG-275
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, KEMA, EAC
Thiết bị chống sét DAC50VG-31-275 (4P, Type 2+3, 50kA)
DAC50VG-31-275
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét AC 3 pha 4P (3L+N) Type 2+3 mạng điện TT-TNS
 • Điện áp Un Un 230/400V, Uc 275V, TOV 440V
 • Công nghệ VG hiệu suất cao và cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt sét lan truyền định mức In 20kA, tối đa 50kA/cực
 • Không có dòng rò & dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 50kA
 • Hướng bảo vệ L-N và N-G
 • Cấp bảo vệ Up 1,5kV(L-N, N-G), Up(5kA) 0,9kV
 • Chịu sóng kết hợp Uoc 6kV
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Cấu hình: đế + 3 mod MDAC50VG-275 + MDAC50G-275
 • Lắp đặt trên din-ray, nối song song mạng điện
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, EAC, KEMA
Thiết bị chống sét 1 pha DS42VG-230 (2P, type 2+3, 40kA)
DS42VG-230
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét 1 pha 2P (L+N) Type 2+3 mạng điện TN
 • Điện áp Un 230V, Uc 255V, TOV 440V
 • Công nghệ VG hiệu suất cao và cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt sét: Imax (8/20µs) 40kA/p, 80kA/total
 • Không có dòng rò & dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 25kA
 • Hướng bảo vệ L-G, N-G
 • Cấp bảo vệ Up 1,25kV (L-G, N-G), Up-in 0,8kV, sóng kết hợp Uoc 6kV
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Lắp đặt trên din-ray, nối song song mạng điện
 • Cấu hình: đế và 2 mod DSM40VG-230
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, EAC, TUV
Thiết bị chống sét AC 1 pha (L+N) 2 ngõ ra DS98L-400 (4P, Type 2/3, 10kA)
DS98L-400
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét AC 1 pha 16A Type 2/3
 • Mạng điện TN, Điện áp Un 230V, Uc 275V, tối đa UT440V
 • Công nghệ MOV + GSG, cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt sét Imax (8/20µs) 10kA/P, 20kA/total
 • Không có dòng rò & dòng phóng theo
 • Dòng tải 16A, chịu ngắn mạch 10kA
 • Hướng bảo vệ L-N, N-G
 • Cấp bảo vệ Up 1kV(L-N), 1,5kV(N-G)
 • Chịu sóng kết hợp Uoc 10kV
 • Báo tình trạng hoạt động đèn Led (đỏ thay thế)
 • Lắp đặt trên din-ray, nối tiếp mạng điện
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, EAC

 

Thiết bị chống sét dây nối siêu nhỏ MSB6-400 (3W, 220V, Type 3, 6kA)
MSB6-400
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét AC dây nối siêu nhỏ cho ổ cắm và đèn Led
 • Bảo vệ đầu cuối Type 3 cho thiết bị điện tử nhạy cảm
 • Thiết kế siêu nhỏ dễ dàng lắp đặt bên trong không gian nhỏ hẹp
 • Mạng điện TT-TN, điện áp Un 230V, Uc 255V, tối đa UT440V
 • Công nghệ MOV + GSG, cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt sét Imax (8/20µs) 6kA/dây 
 • Không có dòng rò, chịu ngắn mạch 3kA
 • Cấp bảo vệ Up 1,5kV(CM/DM)
 • Chịu sóng kết hợp Uoc 6kV
 • Cảnh báo tình trạng hoạt động bằng âm thanh
 • Cấp bảo vệ chống thấm IP20
 • Nguyên khối, đấu song song với mạng điện có sẵn 3 dây đấu nối 
 • Đáp ứng IEC 61643-11, EN 61643-11, UL1449 ed.5
 • Chứng nhận EAC

 

TỦ CHỐNG SÉT NGUỒN ĐIỆN AC Xem thêm Thu gọn
Tủ chống sét 3 pha tiêu chuẩn UL MDS300S-240Y (Type 1+2, 22kA + 300kA)
MDS300S-240Y
CITEL/ USA
 • Tủ chống sét 3 pha tiêu chuẩn UL Type 1
 • Mạng điện 3 pha Un 240/415V (3L+N), Uc 275V, TOV 335V
 • Dòng cắt sét trực tiếp (10/350µs) Iimp  22kA
 • Dòng cắt sét lan truyền (8/20µs) In(UL) 20kA, Imax 300kA/total
 • Kiểu bảo vệ đa hướng L-N, L-L, L-G, N-G
 • Kết nối song song, không phụ thuộc dòng tải
 • Mạch hiệu chỉnh sóng sine
 • Chịu ngắn mạch 200kA, không dòng phóng theo
 • Cấp điện áp bảo vệ VPR 1,2kV, Up 1,3kV
 • Bên trong gồm các module chống sét phối hợp, dễ thay thế
 • Cầu chì ống bảo vệ ngắn mạch bên trong
 • Báo hiệu (bằng đèn, âm báo, tiếp điểm kết nối ra ngoài) theo % chức năng còn lại hoặc lỗi thiết bị và hệ thống điện
 • Tủ chuẩn NEMA 4, IP56
 • Đáp ứng IEC61643-1, EN/NF-EN61643-11, UL1449, CSA, RoHS
Tủ cắt lọc sét 3 pha MS200-240Y (5W, UL Type 1, 12.5kA+220kA/p)
MS200-240Y
CITEL/ USA
 • Mạng điện 3 pha Un 220/380V (3L+N), Uc 320V
 • Công nghệ Varistor năng lượng cao, cầu chì bảo vệ ngắn mạch, lọc nhiễu EMI/RFI 
 • Dòng cắt sét: Imax (8/20µs) 220kA/pha, Iimp (10/ 350) 12.5kA
 • Chịu ngắn mạch 200kA, lọc nhiễu RFI -40dB
 • Bảo vệ tất cả các hướng: L-G, L-N, N-G, L-L
 • Cấp điện áp bảo vệ 1kV(L-N, N-G), 1,2kV(L-G), 1,8kA(L-L)
 • Âm thanh, đèn báo tình trạng hoạt động & tiếp điểm kết nối từ xa
 • Tủ NEMA 4. Nối song song mạng điện
 • Đáp ứng UL1449, IEC 61643-1
Tủ cắt lọc sét 3P-125A SDS154G-43-125A (4P, Type 1+2, 15kA+140kA)
SDS154G-43-125A
TACpro/ VN + FRANCE
 • Cắt lọc sét đa cấp nguồn AC 3 pha 125A Type 1+2
 • Điện áp Un 230V, Uc 280V, TOV 440V, Up 1,3kV
 • Chống sét sơ cấp (L-N) 15kA (10/350µs), 140kA (8/20µs)
 • Chống sét thứ cấp (L-G) 40kA (8/20µs)
 • Cắt sét N-G: 50kA (10/350µs), 150kA (8/20µs)
 • Mạch lọc phối hợp cuộn cảm L (15μH) và tụ điện C (400nF)
 • Bảo vệ đa hướng L-N, L-G, N-G
 • Cảnh báo tình trạng hoạt động: đèn Led ngoài và tín hiệu màu trên module 
 • Đấu nối tiếp với mạng điện, tải tối đa 125A/pha
 • Module chống sét: 3x DS150E + DS100EG + 3x DS40 + 3x DSH125, + 3x DUC (Citel/Pháp)
 • Tủ kim loại sơn tĩnh điện cao cấp & MCB 3P125 (Schneider)
CHỐNG SÉT NGUỒN ĐIỆN DC Xem thêm Thu gọn
Thiết bị chống sét nguồn 48Vdc DS252C-48DC/G (2P, Type 1+2, 25kA+70kA)
DS252C-48DC/G
CITEL/ FRANCE
 • Điện áp: Un 48Vdc, Uc 75Vdc, Type 1+2
 • Công nghệ Varistor năng lượng cao và ống phóng điện đặc biệt GSG
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 25kA/p, Imax 70kA/p, Iimp 25kA/p (10/350µs)
 • Không có dòng rò & dòng phóng theo
 • Hướng bảo vệ CM/DM, cấp bảo vệ Up 0,5kV (+/-), 0,5kV (+/G), 1,5kV (-/G)
 • Cấu hình: DS252C-48DC/G
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động từ xa: tiếp điểm kết nối bên ngoài
 • Lắp đặt trên din-ray, nối song song mạng điện
 • Đáp ứng prIEC61643-41, UL1449
Thiết bị chống sét nguồn 220VDC DS240-220DC (2P, Type 2, 40kA)
DS240-220DC
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét nguồn 220VDC Type 2
 • Bảo vệ 2 dây (+/-) nguồn DC hoặc điện mặt trời PV
 • Điện áp định mức Un 220Vdc
 • Điện áp tối đa Uc 275Vdc hoặc 210Vac, Ucpv 275V
 • Công nghệ Varistor năng lượng cao và cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 20kA/P, Imax 40kA/P
 • Dòng rò <0,1mA, không dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 1kA
 • Hướng bảo vệ CM
 • Cấp bảo vệ Up 900V
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động
 • Cấu tạo đế gắn dinrail và mod DSM240-220DC cắm rút
 • Nối song song hoặc nối tiếp (dòng tải 20A)
 • Đáp ứng IEC-EN 61643-11, UL1449
Thiết bị chống sét nguồn 12VDC DS220-12DC (2P, Type 2, 20kA)
DS220-12DC
CITEL/ FRANCE
 • Thiết bị chống sét DC/PV 2P (+ và -)  Type 2
 • Điện áp: Un 12Vdc, Uc 24Vdc/20Vac, Ucpv 24V
 • Công nghệ Varistor năng lượng cao và cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 10kA/p, Imax 20kA/p, dòng tải 20A
 • Dòng rò <0,1mA, không dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 1kA
 • Hướng bảo vệ CM, cấp bảo vệ Up 250V
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Cấu hình: đế + mod DSM220-12DC
 • Lắp đặt trên din-ray, đấu song song hoặc nối tiếp mạng điện
 • Đáp ứng IEC-EN 61643-11, UL1449
CHỐNG SÉT ĐƯỜNG DỮ LIỆU Xem thêm Thu gọn
Thiết bị chống sét Switch PoE 16 cổng ATLAN 16 POE
AT-2225
AT/ SPAIN
 • Thiết bị chống sét Switch PoE 16 cổng
 • Đặt nằm hoặc lắp trên tủ Rack 19"
 • Tốc độ truyền dữ liệu Ethernet 1000 Mbit/s
 • Điện áp định mức Un 48Vdc, tối đa Uc 60Vdc
 • Kết nối in/out RJ45
 • Điện áp bảo vệ Up 200V
 • Dòng tải IL 300mA
 • Thời gian đáp ứng <10ns
 • Dòng cắt sét lan truyền 8/20µs In 2kA mỗi dây
 • Bảo vệ cho cả 8 dây (4 pair)
 • Điện trở nối tiếp 11 Ohm, IP20
 • Đính kèm 16 patch cord chất lượng tốt
 • Vỏ thép sơn tĩnh điện chắc chắn
 • Đáp ứng UNE-EN IEC 61643-21 / EC
Thiết bị chống sét 24 đường PoE trên Rack ATLAN 24 POE (24 port, Cat5e, 2kA)
AT-2223
AT/ SPAIN
 • Chống sét 24 đường mạng Ethernet POE
 • Tốc độ truyền dữ liệu 1000 Mbit/s
 • Điện áp định mức Un 48Vdc, tối đa Uc 60Vdc, mức bảo vệ Up 200V
 • Dòng tải IL 0,3A, thời gian đáp ứng <10ns
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 2kA
 • Điện trở nối tiếp 11ohm, IP20
 • Lắp nối tiếp với đường dây, kết nối in/out RJ45
 • Đáp ứng UNE-EN IEC 61643-21 / EC
Thiết bị chống sét mạng lan 24 port tốc độ 10Gb PL24-CAT6
PL24-CAT6
CITEL/ Pháp
 • Chống sét mạng lan 24 port tốc độ 10Gb trên Rack 19'
 • Điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V
 • Công nghệ GDT 3 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 250 MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 1A
 • Dòng cắt sét In 0,5kA(L-L), 2kA(L-G) xung 8/20µs ; Iimp 0,5kA (10/350µs)
 • Điện dung C < 25 pF, IP20
 • Lắp đặt trên Rack 19", nối tiếp với đường dây, kết nối in/out RJ45
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497B, IEEE 802-3an
Thiết bị chống sét MJ8-POE-C6A tốc độ 10Gb
MJ8-POE-C6A
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét cả 4 đôi dây + shield, tốc độ truyền dữ liệu 10Gbps
 • Điện áp định mức Un 48Vdc, tối đa Uc 60Vdc, mức bảo vệ Up 70V
 • Công nghệ GDT, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất >500 MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 2A
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 0,5kA(L-L), 2kA(L-G), Iimp 0,5kA (10/350 µs)
 • IP20. Lắp đặt trên din-ray, nối tiếp với đường dây, kết nối in/out RJ45
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497 B, IEEE 802-3af/3at/3bt. Chứng nhận UL Listed
Thiết bị chống sét tín hiệu RS232/RS485 DLA-12D3 (2W, 12V, 5kA+20kA)
DLA-12D3
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét cho 1 đôi dây + shield RS232/RS485
 • Điện áp định mức Un 12V, tối đa Uc 15V, mức bảo vệ Up 30V
 • Công nghệ GDT 3 cực và 2 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 3MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 300mA
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA; Iimp 5kA (10/350µs)
 • Không có dòng điện cảm, trở kháng < 4,7Ohm, IP20
 • Lắp đặt trên din-ray, nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497A. Chứng nhận UL Listed
Thiết bị chống sét 4-20mA DLA-24D3 (24V, 5kA+20kA)
DLA-24D3
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét đường tín hiệu 4-20mA PLC
 • Bảo vệ cho 1 đôi dây + shield kiểu CM/DM
 • Mod bảo vệ kiểu cắm rút dễ thay thế
 • Điện áp định mức Un 24V, tối đa Uc 28V, mức bảo vệ Up 40V
 • Công nghệ GDT 3 cực và 2 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất trên 3MHz
 • Suy hao thấp dưới 1dB, dòng tải IL 300mA
 • Dòng cắt sét lan truyền (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA
 • Dòng cắt sét trực tiếp (10/350µs) Iimp 5kA
 • Không có dòng điện cảm, trở kháng < 4,7 Ohm, IP20
 • Lắp đặt trên din-ray, nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497B. Chứng nhận UL Listed
Thiết bị chống sét đường mạng 10Gb MJ8-CAT6S (UTP RJ45, 2KA)
MJ8-CAT6S
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét lan truyền cho đường Ethernet cáp UTP CAT6
 • Bảo vệ cho cả 4 đôi dây + shield
 • Đáp ứng tốc độ truyền dữ liệu 10 Gb/s
 • Điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V
 • Công nghệ GDT 3 cực, Clamping diode. 
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 250 MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 1A
 • Dòng cắt định mức sét lan truyền (8/20µs) In 0,5kA(L-L), 2kA(L-G)
 • Dòng cắt xung sét trực tiếp (10/350 µs) Iimp 0,5kA
 • Điện dung C < 25 pF, IP20
 • Lắp đặt trên din-ray, nối tiếp với đường dây, kết nối in/out RJ45
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497B, IEEE 802-3an
Chống sét 3 trong 1 cho Camera BNC 220V MSP-VM230-2P (2P, đồng trục, 2xRS485)
MSP-VM230-2P
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét 3 trong 1 cho Camera BNC 220V và điều khiển PTZ
 • Chống sét nguồn điện AC Type 2+3, điện áp Un 230Vac, tối đa Uc 255Vac, mức bảo vệ Up 1,2kV, sóng kết hợp Uoc 10kV/5kA, dòng tải 5A, dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA, Imax 10kA, đèn báo tình trạng hoạt động
 • Chống sét tín hiệu điều khiển PTZ: bảo vệ 2 đôi dây, điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V, tần số 16MHz, suy hao <1dB, dòng tải 0,3A, dòng cắt sét (8/20µs) In 2,5kA; Imax 5kA
 • Chống sét tín hiệu video analog: bảo vệ đường cáp đồng trục, đầu BNC, điện áp tối đa Uc 6Vdc, mức bảo vệ Up 20V, tần số 100MHz, suy hao <1dB, dòng tải 0,3A, dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA; Imax 10kA
 • Lắp đặt trên din-ray, đấu nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC/EN 61643-11, 61643-21, UL1449
Thiết bị chống sét Camera 24V MSP-VM24 (Đồng trục, AC/DC, RS485)
MSP-VM24
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ 3 trong 1: nguồn 24V + điều khiển P/T/Z + tín hiệu Video Camera
 • Chống sét nguồn AC/DC: Type 2+3, điện áp Un 24 Vac/dc, tối đa Uc 30 Vac/dc, mức bảo vệ Up 0,22kV, sóng kết hợp Uoc 10kV/5kA, dòng tải 5A, dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA, Imax 10kA, đèn báo tình trạng hoạt động
 • Chống sét tín hiệu điều khiển: bảo vệ 1 đôi dây, điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V, tần số 16MHz, suy hao <1dB, dòng tải 0,3A, dòng cắt sét (8/20µs) In 2,5kA; Imax 5kA
 • Chống sét tín hiệu video: bảo vệ đường cáp đồng trục, điện áp tối đa Uc 6Vdc, mức bảo vệ Up 20V, tần số 100MHz, suy hao <1dB, dòng tải 0,3A, dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA; Imax 10kA, kết nối in/out: BNC đầu cái
 • Lắp đặt trên din-ray, đấu nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC/EN 61643-11, 61643-21, UL1449
Chống sét Camera IP 220V MSP-VM230/R (1 pha, UTP RJ45, 10kA)
MSP-VM230/R
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét Camera IP 220V và cáp mạng RJ45 tích hợp
 • Bảo vệ đường nguồn 1 pha: điện áp định mức Un 230Vac, tối đa Uc 255Vac, mức bảo vệ Up 1,2kV, sóng kết hợp Uoc 10kV/5kA, dòng tải 5A, dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA, Imax 10kA, đèn báo tình trạng hoạt động
 • Bảo vệ đường mạng RJ45 cho cáp UTP 4 pair, tốc độ 100Mbps, điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V, tần số >125MHz, suy hao <1dB, dòng tải 0,3A, dòng cắt sét (8/20µs) In 2,5kA; Imax 5kA, kết nối in/out: RJ45
 • Lắp đặt trên din-ray, đấu nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC/EN 61643-11, 61643-21, UL1449
Thiết bị chống sét Camera IP MSP-VM12/R (Ethernet, 12Vdc, 10kA)
MSP-VM12/R
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ 2 trong 1 cho Camera IP: Nguồn & Ethernet
 • Chống sét nguồn: điện áp định mức Un 12Vac/dc, tối đa Uc 15Vac/dc, mức bảo vệ Up 0,22kV, sóng kết hợp Uoc 10kV/5kA, dòng tải 5A, dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA, Imax 10kA, đèn báo tình trạng hoạt động
 • Chống sét Ethernet CAT5: bảo vệ 4 đôi dây, tốc độ 100Mbps, điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V, tần số >125MHz, suy hao <1dB, dòng tải 0,3A, dòng cắt sét (8/20µs) In 2,5kA; Imax 5kA, kết nối in/out: RJ45
 • Lắp đặt trên din-ray, đấu nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC/EN 61643-11, 61643-21, UL1449
Thiết bị chống sét Load Cell BP-LC (4-6W, 20kA)
BP-LC
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét lan truyền cho Load cell bàn cân điện tử
 • Bảo vệ cho Loadcell 4 hoặc 6 dây tín hiệu
 • Điện áp tối đa Uc 40Vac (line/screen), 10Vdc (line-line)
 • Mức bảo vệ Up 600V
 • Dòng rò 5μA (Uc 10V) / 1μA (Uc 5V)
 • Dòng cắt sét (8/20µs) Imax 20kA
 • Đấu nối tiếp với đường dây
 • Cấp bảo vệ IP65, chống nước và bụi
CHỐNG SÉT CHO VIỄN THÔNG Xem thêm Thu gọn
Thiết bị chống sét Feeder P8AX09-B/MF (RF, 25W, 2,5kA+20kA)
P8AX09-B/MF
CITEL/ FRANCE
 • Thiết bị chống sét cáp đồng trục tín hiệu RF
 • Công nghệ GDT 2 cực
 • Trở kháng 50/ 70 Ohm, công suất tối đa 25 W
 • Kiểu kết nối BNC, kết nối M/F (đực/ cái)
 • Đáp ứng tần số lớn nhất DC 3,5GHz
 • Dòng cắt sét  lan truyền (8/20µs) Imax 20kA,  mức bảo vệ Up < 650V
 • Dòng cắt sét  ltrực tiếp (10/350µs) Iimp 2,5 kA
 • Không có dòng rò, dòng tải 10A
 • Suy hao tín hiệu > 20 dB,  VSWR <1,2:1
 • Điện trở cách điện ≥10 G Ohms, IP66 (chống thấm nước)
 • Đấu nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC 61643-21 / EN 61643-21 / UL497C / UL497E
Thiết bị chống sét RF P8AX25-N/FF (Feeder, 190W, 20kA)
P8AX25-N/FF
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét cho đường cáp feeder sóng RF
 • Tần số đáp ứng DC - 3,5GHz, công suất 190W
 • Công nghệ GDT 2 cực
 • Dòng cắt sét cảm ứng (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA
 • Cắt sét trực tiếp xung 10/350µs: Iimp 2,5kA
 • Điện áp bảo vệ Up < 800V, dòng tải IL 10A
 • Trở kháng 50/75 ohm, VSWR <1,2:1
 • Suy hao < 0,2 dB
 • Cấp bảo vệ IP66 - chống nước tốt
 • Đấu nối tiếp với đường dây, kết nối in/out: kiểu N cái/cái
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497C, UL497E
Thiết bị chống sét antena RF P8AX25-N/MF (Feeder, 190W, 20kA)
P8AX25-N/MF
CITEL/ FRANCE
 • Công nghệ GDT 2 cực
 • Sóng RF, tần số DC - 3,5GHz, suy hao < 0,2 dB, công suất 190W
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA; Iimp 2,5kA (10/350µs)
 • Điện áp bảo vệ Up < 800V, dòng tải IL 10A
 • Trở kháng 50/75 ohm, VSWR <1,2:1, IP66 (chống thấm nước)
 • Đấu nối tiếp với đường dây, kết nối in/out: kiểu N đực/cái
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497C, UL497E
Hộp chống sét 4 đường điện thoại B480-T (2.5kA + 20kA)
B480-T
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ cho 4 đôi dây kiểu CM/DM
 • Điện áp định mức Un 150V, tối đa Uc 170V, mức bảo vệ Up 220V
 • Công nghệ GDT 3 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 10MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 300mA
 • Dòng cắt sét (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA; Iimp 2,5kA (10/350µs)
 • Trở kháng < 4,7Ohm, IP20. Lắp nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497A. Chứng nhận UL Listed
​​​​​​​Thiết bị chống sét đường TEL/ADSL DLA-170 (Dinrail, 2W, 20kA)
DLA-170
CITEL/ FRANCE
 • Chống sét đường TEL/ADSL dạng dinrail
 • Bảo vệ cho 1 đôi dây + shield kiểu CM/DM
 • Cấu tạo kiểu cắm rút trên đế đấu nối
 • Điện áp định mức Un 150V, tối đa Uc 170V
 • Mức bảo vệ Up 220V, dòng tải IL 300mA
 • Công nghệ GDT 3 cực và 2 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 10MHz
 • Độ suy hao rất nhỏ < 1dB
 • Dòng cắt sét lan truyền (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA
 • Dòng cắt xung sét trực tiếp (10/350µs) Iimp 5kA
 •  Không có dòng điện cảm
 • Trở kháng < 4,7Ohm
 • Cấp bảo vệ IP20 lắp trong nhà
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497B.
 • Chứng nhận UL Listed
Báo Giá Sản Phẩm
closet

GIỎ HÀNG

Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào