Giải pháp Chống sét cho Hệ thống Giao thông Thông minh ITS

Vì sao cần chống sét cho Hệ thống Giao thông Thông minh

Cùng với sự phát triển về kinh tế và công nghệ, các hệ thống đường giao thông nội đô và đường cao tốc ngày càng được mở rộng ở Việt Nam và các nước trên thế giới. Các hệ thống quản lý và giám sát giao thông thông minh trên đường vì thế cũng luôn phát triển và hỗ trợ cho con người được an toàn hơn.

Các thiết bị trong hệ thống quản lý giao thông tự động như trạm thu phí, trung tâm quản lý và điều hành là các sản phẩm công nghệ hiện đại, sử dụng nhiều bo mạch điện tử nhạy cảm được liên kết với nhau qua các đường mạng hữu tuyến lẫn vô tuyến, được đặt ở trong nhà lẫn ngoài trời nơi trống trải.

Các đường dây và thiết bị trong hệ thống đó rất dễ bị tác động bởi giông hoặc các nhiễu loạn khác, sẽ làm hư hỏng thiết bị, nhiễu tín hiệu, ngưng trệ hoạt động.v.v. kết quả có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc quản lý an ninh và đảm bảo an toàn cho các đối tượng tham gia giao thông.

Do vậy, để đảm bảo an toàn cho tài sản và duy trì sự vận hành của hệ thống, chủ đầu tư luôn cần thực hiện các giải pháp bảo vệ như lắp đặt hệ thống chống sét trạm thu phí và trung tâm quản lý điều hành.

Thiết bị kiểm soát giao thông hoặc Hệ thống Giao thông Thông minh ITS (tiếng Anh: Intelligent Transportation Systems) sử dụng các công nghệ rất nhạy cảm nên cần được bảo vệ khỏi tác hại do quá điện áp gây ra.

Chống sét cho Hệ thống Giao thông Thông minh ITS là một giải pháp toàn diện gồm nhiều thiết bị chống sét được lắp đặt phù hợp để bảo vệ cho các thiết bị điện tử trong các trung tâm quản lý, trạm thu phí ... không bị hư hỏng do giông sét hoặc quá áp gây ra.

Trong nhiều thập kỷ, hãng CITEL đã sản xuất các dòng thiết bị triệt xung quá áp lan truyền hoàn chỉnh để bảo vệ các thiết bị nhạy cảm khỏi tác hại do quá áp và các nhiễu loạn khác trên đường dây.

CITEL là công ty hàng đầu thế giới về các hệ thống chống sét (HTCS), cung cấp nhiều loại sản phẩm và linh kiện bảo vệ chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong giao thông vận tải.

Các thiết bị chống sét (TBCS) được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các trạm thu phí, trung tâm quản lý điều hành trong hệ thống ITS khỏi bị hư hỏng do các xung điện áp đột biến gây ra, nhằm duy trì thống ITS có thể tiếp tục hoạt động liên tục ngay cả sau khi bị tác động.

BCS được thiết kế để phản ứng với mọi tình trạng quá điện áp xảy ra trong hệ thống, chẳng hạn như hiện tượng quá điện áp do sét đánh hoặc các sự kiện chuyển mạch gây ra của máy công suất lớn gây ra.

Các TBCS sẽ được kích hoạt ngay khi phát hiện thấy có sự quá áp đột biến trên đường dây. Chúng sẽ hấp thụ và chuyển hướng các xung điện đó xuống đất, sẽ ngăn ngừa sự phá hủy làm hư hỏng các thiết bị điện và điện tử. Ngoài ra, chúng còn ngăn xung điện áp lan truyền khắp hệ thống.

Bằng cách tiến hành phân tích rủi ro trên hệ thống ITS cụ thể của mình, chúng ta có thể xác định mức độ bảo vệ cần thiết để duy trì các chức năng một cách tối ưu, an toàn và ngăn chặn việc sửa chữa hay thay thế các thiết bị ITS một cách tốn kém.

Việc thực hiện phân tích rủi ro dựa trên các yếu tố như quy mô lắp lặt, vị trí, cấu hình hệ thống ITS của Bạn có thể được thực hiện nhanh chóng bởi một công ty chống sét chuyên nghiệp.

Đó là một bước nhỏ, có thể có tác động lớn đến hiệu quả tổng thể của Hệ thống Giao thông Thông minh của bạn !

Để bảo vệ cho hệ thống giao thông thông minh ITS chúng ta cần thực hiện lắp đặt hệ thống chống sét toàn diện để bảo vệ bên ngoài cho các công trình lẫn bên trong cho các thiết bị điện tử.

Video giới thiệu giải pháp bảo vệ cho hệ thống quản lý giao thông ITS

 

Video Giải pháp Chống sét cho Hệ thống Quản lý Giao thông Thông minh ITS

 

Thiết bị sử dụng cho Hệ thống Giao thông Thông minh ITS

Trong HTCS tổng thể phải bảo vệ đầy đủ trên các đường dây thường xuất hiện quá áp như nguồn điện AC/DC, đường tín hiệu, đường truyền dữ liệu và cả đường truyền viễn thông có dây lẫn không dây. Các dòng sản phẩm thường được sử dụng trong hệ thống gồm:

 

A. Thiết bị bảo vệ cho đường nguồn AC

Có đầy đủ các loại TBCS cho mọi loại mạng điện AC. Phạm vi rộng này được chia thành các Loại / Type bảo vệ theo tiêu chuẩn IEC: Type 1 cho các khu vực tiếp xúc nhiều với bên ngoài - có rủi ro cao, Type 2 cho khu vực có che chắn và Type 3 để bảo vệ cho các thiết bị đầu cuối.

Hầu hết các TBCS nguồn AC của CITEL đang sử dụng tính năng có thể cắm rút được để giảm bớt các hoạt động bảo trì. Các phiên bản công nghệ VG (đã được cấp bằng sáng chế) cũng có sẵn và sẽ mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao hơn.

 

B. Thiết bị bảo vệ cho cáp đồng trục feeder

CITEL cung cấp nhiều loại SPD dành riêng cho đường dây đồng trục HF. Để bảo vệ cho các thiết bị kết nối với hệ thống vô tuyến và cáp đồng trục video.

Có nhiều phiên bản có đầu nối phù hợp cho cáp đồng trục, chúng được thiết kế để nối tiếp với các đường dây và được kết nối với mạng tiếp đất. Băng thông lên đến 6GHz.

 

C. Thiết bị bảo vệ cho đường tín hiệu

Giao tiếp đường dữ liệu đặc biệt nhạy cảm với sự đột biến điện áp. Các TBCS trên đường truyền tín hiệu được khuyến cáo ở mức cao nhất trong việc đảm bảo an toàn cho hệ thống giao thông thông minh.

Các dòng sản phẩm của CITEL có thể đáp ứng cho tất cả các mạng dữ liệu và tín hiệu. SPD dạng gắn thanh ray DIN với tính năng cắm rút được và kích thước nhỏ rất thích hợp cho các trường hợp có nhiều đường kết nối vào ra cần bảo vệ trong tủ.

D. Thiết bị bảo vệ cho nguồn điện DC

Cũng như mạng điện AC, mạng DC cũng có thể bị nhiễu do điện áp tăng cao đột biến. CITEL cung cấp nhiều loại SPD cho mục đích này. Có nhiều sản phẩm theo mức điện áp DC và khả năng cắt dòng xung phù hợp.

Các TBCS cho nguồn DC đang sử dụng tính năng có thể cắm rút trên bộ đế cố định trên dinrail sẽ giảm nhẹ cho các hoạt động bảo trì.

 

E. Thiết bị bảo vệ cho đường Ethernet & PoE

Khi sử dụng mạng LAN truyền tải dữ liệu được thực hiện thông qua đường cáp đồng (thay vì cáp quang) thì nguy cơ hư hỏng do điện áp tăng cao đột biến là rất lớn.

Các TBCS chuyên dụng phải được lắp đặt ở cả hai phía của đường mạng, bảo vệ cho các thiết bị ở xa như máy tính được kết nối mạng LAN, điểm truy cập Wifi, Camera IP giám sát.v.v. các TBCS được trang bị đầu nối RJ45 để dễ dàng lắp đặt và đáp ứng đường cáp mạng CAT6 tốc độ 10Gbit, có sẵn loại đáp ứng dành cho vị trí lắp đặt trong nhà hay ở ngoài trời.

 

F. Thiết bị bảo vệ cho Camera giám sát

Khi tín hiệu video để giám sát được sử dụng thông qua cáp đồng trục, TBCS là cần thiết lắp đặt trên đường dây. CITEL cung cấp nhiều loại thiết bị chống đột biến dòng đồng trục được sử dụng trực tiếp trên cáp. Các TBCS này đáp ứng tất cả các loại đầu nối và băng thông.

Các camera giám sát Video Analog phải được bảo vệ chống lại điện áp đột biến vì chúng đặc biệt dễ bị phơi nhiễm. Để cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả,

TBCS phải được lắp đặt trên đường truyền video cáp đồng trục cũng như trên nguồn điện (AC hoặc DC) và các đường điều khiển (các thao tác xoay, nghiêng, xoay, thu phóng).

Dòng sản phẩm MSP-VM của CITEL là TBCS «3 trong 1» để bảo vệ chính xác tất cả các kết nối đến camera giám sát.

 

G. Thiết bị bảo vệ cho Load Cell

Các hệ thống cân tải trọng xe có thể bị hư hỏng do bị đánh và sự cố của chúng sẽ tạo ra các vấn đề lớn trong việc phá hủy thiết bị và gián đoạn giao thông. CITEL đã phát triển một TBCS đặc biệt để bảo vệ cho các cảm biến tải trọng của bàn cân.

 

Giải pháp chống sét cho hệ thống quản lý giao thông

 

Bảo vệ cho Trạm thu phí

Tại các trạm thu phí và kiểm soát giao thông trên đường quốc lộ và cao tốc được trang bị rất nhiều thiết bị điện và điện tử theo các chức năng chuyên biệt, như hệ thống thu phí từ xa, cảm biến nhận dạng, tủ điều khiển tự động, barie đóng mở, camera giám sát và đo tốc độ, bảng điện tử, đèn led chiếu sáng .v.v.

Tất cả các thiết bi điện tử trên đều có các linh kiện cực kỳ nhạy cảm với các xung điện quá áp, nếu không có HTCS bảo vệ toàn diện thì thường xuyên bị hư hỏng hoặc động không chính xác.

Các trạm và nhà quản lý trạm thu phí luôn được lắp đặt cột thu lôi bằng kim thu sét chủ động hoặc loại cổ điển để bảo vệ bên ngoài cho con người và công trình kiến trúc.

Còn các thiết bị điện và điện tử bên trong thì phải được bảo vệ bởi các TBCS lan truyền được lắp đặt phù hợp và đầy đủ để đảm bảo an toàn cho hệ thống vận hành ổn định.

Các đề xuất chính trong hệ thống chống sét trạm thu phí gồm:

hệ thống chống sét trạm thu phí tự động

hệ thống chống sét trạm thu phí tự động

I.1. Bảo vệ cho tủ điện chính / tủ điều khiển của trạm thu phí

I.2. Bảo vệ cho các bộ cảm biến giao thông

 • TBCS LAN hoặc PoE được lắp ở cổng giao tiếp với bộ xử lý
 • Sử dụng các thiết bị triệt xung điện áp cho đường tín hiệu (TBCS TH)

I.3. Bảo vệ cho các màn hình hiển thị thông báo

 • Lăp các TBCS type 2 bảo vệ gần màn hình thông báo
 • TBCS cho đường truyền dữ liệu RJ45 ở các hộp nối

I.4. Bảo vệ cho các camera giám sát

 • Dùng TBCS LAN bảo vệ cho camera IP ở hộp nối và switch hub
 • Các TBCS cho đường tín hiệu video cáp đồng trục (CXC06-B/MF) được lắp ở camera

I.5. Bảo vệ cho trụ đèn tín hiệu, đèn Led, thiết bị thu phí và barrier tự động

 • Lắp đặt TBCS Type 2& để bảo vệ ở chân trụ đèn và hộp barrier
 • Gắn TB CS RJ45 ngay cổng giao tiếp với các thiết bị
 • Bảo vệ cho các đường feeder của anten bằng TBCS cáp đồng trục
 • Sử dụng các TBCS bảo vệ cho đèn Led chiếu sáng

 

Bảo vệ cho các hệ thống giám sát từ xa

 

Các hệ thống giám sát từ xa dọc theo tuyến đường giao thông gồm các bảng thông báo, camera quan sát, camera đo tốc độ, cảm biến đo tốc độ, cảm biến dẫn đường, đèn Led chiếu sáng ..

Tất cả các thiết bị này cũng đều phải được bảo vệ, phải được trang bị giải pháp bảo vệ triệt xung điện áp cho thiết bị giám sát từ xa tương ứng (như ở trạm thu phí)

giải pháp chống sét lan truyền cho thiết bị giám sát từ xa của hệ thống giao thông thông minh ITS

lắp đặt TBCS cho hệ thống quản lý và giám sát dọc đường giao thông

Bảo vệ cho các thiết bị ở nút giao thông

Tại các nút giao lộ như ngã 3, ngã 4, đường dẫn lên xuống cao tốc.v.v. đều được bố trí các cột đèn tín hiệu giao thông, camera giám sát, bảng thông báo và các cảm biến khác trong hệ thống giao thông thông minh... Các thiết bị này cũng cần được bảo vệ chống sét như các điểm giám sát giao thông từ xa như trên.

Giải pháp chống sét lan truyền cho các nút giao trong hệ thống giao thông thông minh

Giải pháp bảo vệ cho các nút giao trong hệ thống giao thông thông minh

Bảo vệ cho trung tâm quản lý hệ thống giao thông

Trung tâm quản lý và điều hành giao thông là đơn vị quan trọng nhất trong hệ thống quản lý giao thông thông minh, đây là đơn vị có chức năng thu thập dữ liệu, truyền dữ liệu, phân tích và đưa ra các quyết định quan ;trọng để đảm bảo cho toàn bộ hệ thống giao thông vận hành đúng chức năng.

HTCS đầy đủ và chuyên nghiệp à một trong những vấn đề cần ưu tiên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho tài sản, đảm bảo các thiết bị máy móc vận hành ổn định và lâu dài, đảm bảo độ chính xác và thông suốt cho toàn bộ hệ thống.

Giải pháp chống sét lan truyền cho trung tâm điều hình quản lý hệ thống giao thông thông minh ITS

Giải pháp bảo vệ quá áp cho trung tâm điều hình quản lý hệ thống giao thông thông minh ITS

 • TBCS type 1 dạng module gắn trên Din ray bảo vệ ở tủ điện chính.
 • Sử dụng tủ cắt lọc sét hoặc bộ chống sét lan truyền để bảo vệ nguồn điện cho phòng máy.
 • Lăp đặt TBCS cho các đường cáp đồng trục feeder của anten
 • Sử dụng TBCS bảo vệ cho đường kết nối RJ45 dạng Patch panel gắn trên tủ rack phòng data center

 

Bảo vệ cho bàn cân ô tô

Các trạm cân tải trong xe tham giao giao thông được đặt dọc theo các đường vận chuyển, chúng thường bị hư hỏng do bị xung quá áp hoặc chênh lệch điện thế đất gây ra. Các bộ phận thường hư hỏng như cảm biến Load cell, các đầu cân, máy tính và các bảng báo.

Do vậy, cũng cần trang bị chống sét cho trạm cân ô tô đầy đủ, để đảm bảo cho hệ thống luôn được an toàn và vận hành ổn định.

Giải pháp chống sét cho trạm cân xe ô tô

 • Sử dụng các TBCS type 1+2+3 để bảo vệ nguồn trạm cân
 • Sử dụng các TBCS LAN cho đường mạng kết nối máy tính và camera
 • Sử dụng các TBCS đường tín hiệu cảm biến điều khiển
 • Sử dụng thiết bị chống sét Load Cell để bảo vệ cho đầu cân và đầu cân.

tham khảo thêm:

>>> Sét đánh trạm thu phí cao tốc Nội Bài - Lào Cai bị hư hỏng

>>> Công điện khẩn về Phòng Chống Sét cho các Trạm Cân Xe

 

Trên đây là bài giới thiệu giải pháp về giải pháp bảo vệ cho trạm thu phí và quản lý giao thông ITS

quý khách tham khảo thêm các sản phẩm đề xuất theo danh mục bên dưới:

Sản phẩm áp dụng

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT AC Xem thêm Thu gọn
DS254VG-300/G: Bộ cắt sét 3 pha 4P(3L+N), Type 1+2+3, Iimp 25kA/P
DS254VG-300/G
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ cho hệ thống điện AC Type 1+2+3
 • Mạng điện TNS, 3 pha 4P (3L+N)
 • Điện áp Un 230/400V, Uc 255V, TOV 440V
 • Công nghệ VG hiệu suất cao + GSG, cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt xung trực tiếp (10/350µs): Iimp 25kA/P, 100kA/total
 • Dòng cắt xung lan truyền (8/20µs): In 30kA, Imax 70kA/P
 • Không dòng rò, không dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 50kA
 • Chịu sóng kết hợp (1.2/50µs - 8/20µs) 20kV
 • Năng lượng riêng (10/350µs) W/R 156kJ/ohm
 • Kiểu bảo vệ đồng hướng L-N và N-G
 • Cấp bảo vệ Up 1,5kV (L-G, N-G), Up(In) 1.1kV
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động: 3 mức chỉ thị màu và tiếp điểm kết nối
 • Lắp trên din-ray, nối tiếp (100A) hoặc song song mạng điện
 • Cấu hình module 3x DS250VG-300 + DS100EG-600
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, EAC, CSA
DAC1-13VG-31-275 Thiết bị cắt sét 3 pha 4P Type 1+2+3 Imax 50kA
DAC1-13VG-31-275
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ nguồn AC 3 pha 4P (3L+N) Type 1+2+3
 • Mạng điện TT-TNS, điện áp Un 230/400V, Uc 275V, TOV 440V
 • Công nghệ VG hiệu suất cao, cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Module kiểu cắm rút cho mỗi pha trên đế gắn dinrail
 • Dòng cắt xung trực tiếp 10/350µs: Iimp 12,5kA/P, 50kA/total
 • Dòng cắt xung lan truyền 8/20µs: Imax 50kA/P, 100kA/total
 • Không có dòng rò & dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 50kA
 • Năng lượng riêng W/R 40kJ/ohm
 • Bảo vệ kiểu lệch hướng L-N và N-G
 • Cấp bảo vệ Up-In: 1,5kV(L-N), 1,5kV(N-G)
 • Điện áp dư Up-5kA: 0,7kV (L-N, N-G)
 • Mức chịu sóng kết hợp (1.2/50µs - 8/20µs) Uoc 6kV
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Cấu hình: đế và 4 mod DAC1-13VG-275
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, KEMA, EAC
Thiết bị chống sét 1 pha DS42VG-230 (2P, type 2+3, 40kA)
DS42VG-230
CITEL/ FRANCE
 • Bộ bảo vệ 1 pha 2P (L+N) Type 2+3 mạng điện TN
 • Điện áp Un 230V, Uc 255V, TOV 440V
 • Công nghệ VG hiệu suất cao và cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt xung: Imax (8/20µs) 40kA/p, 80kA/total
 • Không có dòng rò & dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 25kA
 • Hướng bảo vệ L-G, N-G
 • Cấp bảo vệ Up 1,25kV (L-G, N-G), Up-in 0,8kV, sóng kết hợp Uoc 6kV
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Lắp đặt trên din-ray, nối song song mạng điện
 • Cấu hình: đế và 2 mod DSM40VG-230
 • Đáp ứng IEC61643-11, EN61643-11, UL1449, EAC, TUV
TỦ CHỐNG SÉT AC Xem thêm Thu gọn
SDS154G-43-125A: Tủ cắt lọc 3 pha 125A Type 1+2, 140kA
SDS154G-43-125A
TACpro/ Viet Nam
 • Cắt lọc xung quá áp đột biến 3 pha 125A Type 1+2
 • Điện áp Un 230V, Uc 280V, TOV 440V, Up 1,3kV
 • Cắt sơ cấp (L-N) 15kA (10/350µs), 140kA (8/20µs)
 • Cắt thứ cấp (L-G) 40kA (8/20µs)
 • Cắt xung N-G: 50kA (10/350µs), 150kA (8/20µs)
 • Mạch lọc phối hợp cuộn cảm L (15μH) và tụ điện C (400nF)
 • Bảo vệ đa hướng L-N, L-G, N-G
 • Cảnh báo tình trạng hoạt động: đèn Led ngoài và tín hiệu màu trên module
 • Đấu nối tiếp với mạng điện, tải tối đa 125A/pha
 • Module chống sét: 3x DS150E + DS100EG + 3x DS40 + 3x DSH125, + 3x DUC (Citel/Pháp)
 • Tủ kim loại sơn tĩnh điện cao cấp & MCB 3P125 (Schneider)
THIẾT BỊ CHỐNG SÉT DC Xem thêm Thu gọn
Chống sét nguồn 12VDC DS220-12DC (2P, Type 2, 20kA)
DS220-12DC
CITEL/ FRANCE
 • Chống xung đột biến DC/PV 2P (+ và -) Type 2
 • Điện áp: Un 12Vdc, Uc 24Vdc/20Vac, Ucpv 24V
 • Công nghệ Varistor năng lượng cao và cầu chì nhiệt ngắt mạch
 • Dòng cắt xung (8/20µs) In 10kA/p, Imax 20kA/p, dòng tải 20A
 • Dòng rò <0,1mA, không dòng phóng theo, chịu ngắn mạch 1kA
 • Hướng bảo vệ CM, cấp bảo vệ Up 250V
 • Chỉ báo tình trạng hoạt động của thiết bị
 • Cấu hình: đế + mod DSM220-12DC
 • Lắp đặt trên din-ray, đấu song song hoặc nối tiếp mạng điện
 • Đáp ứng IEC-EN 61643-11, UL1449
CHỐNG SÉT ĐƯỜNG DỮ LIỆU Xem thêm Thu gọn
Thiết bị chống sét Switch PoE 16 cổng ATLAN 16 POE
AT-2225
AT/ SPAIN
 • Thiết bị bảo vệ Switch PoE 16 cổng
 • Đặt nằm hoặc lắp trên tủ Rack 19"
 • Tốc độ truyền dữ liệu Ethernet 1000 Mbit/s
 • Điện áp định mức Un 48Vdc, tối đa Uc 60Vdc
 • Kết nối in/out RJ45
 • Điện áp bảo vệ Up 200V
 • Dòng tải IL 300mA
 • Thời gian đáp ứng <10ns
 • Dòng cắt xung lan truyền 8/20µs In 2kA mỗi dây
 • Bảo vệ cho cả 8 dây (4 pair)
 • Điện trở nối tiếp 11 Ohm, IP20
 • Đính kèm 16 patch cord chất lượng tốt
 • Vỏ thép sơn tĩnh điện chắc chắn
 • Đáp ứng UNE-EN IEC 61643-21 / EC
Thiết bị chống sét 24 đường PoE trên Rack ATLAN 24 POE (24 port, Cat5e, 2kA)
AT-2223
AT/ SPAIN
 • Bảo vệ 24 đường mạng Ethernet POE
 • Tốc độ truyền dữ liệu 1000 Mbit/s
 • Điện áp định mức Un 48Vdc, tối đa Uc 60Vdc
 • Mức bảo vệ Up 200V
 • Dòng tải IL 0,3A, thời gian đáp ứng <10ns
 • Dòng cắt xung 8/20µs In 2kA
 • Điện trở nối tiếp 11ohm, IP20
 • Lắp nối tiếp với đường dây, kết nối in/out RJ45
 • Đáp ứng UNE-EN IEC 61643-21 / EC
Thiết bị chống sét mạng lan 24 port tốc độ 10Gb PL24-CAT6
PL24-CAT6
CITEL/ Pháp
 • Bảo vệ mạng lan 24 port tốc độ 10Gb trên Rack 19'
 • Điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V
 • Công nghệ GDT 3 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 250 MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 1A
 • Dòng cắt xung In 0,5kA(L-L), 2kA(L-G) xung 8/20µs; Iimp 0,5kA (10/350µs)
 • Điện dung C < 25 pF, IP20
 • Lắp đặt trên Rack 19", nối tiếp với đường dây, kết nối in/out RJ45
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497B, IEEE 802-3an
Thiết bị chống sét MJ8-POE-C6A tốc độ 10Gb
MJ8-POE-C6A
CITEL/ FRANCE
 • Chống quá áp đột biến cả 4 đôi dây + shield, tốc độ truyền dữ liệu 10Gbps
 • Điện áp định mức Un 48Vdc, tối đa Uc 60Vdc, mức bảo vệ Up 70V
 • Công nghệ GDT, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất >500 MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 2A
 • Dòng cắt xung (8/20µs) In 0,5kA(L-L), 2kA(L-G), Iimp 0,5kA (10/350 µs)
 • IP20. Lắp đặt trên din-ray, nối tiếp với đường dây, kết nối in/out RJ45
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497 B, IEEE 802-3af/3at/3bt. Chứng nhận UL Listed
DLA-12D3 Chống sét đường tín hiệu RS232 / RS485 12V-20kA
DLA-12D3
CITEL/ FRANCE
 • Triệt xung quá áp đường tín hiệu RS232/RS485
 • Bảo vệ cho 1 đôi dây + shield
 • Cấu tạo dạng dinrail mod cắm rút thay thế được
 • Điện áp định mức Un 12V, tối đa Uc 15V, mức bảo vệ Up 30V
 • Công nghệ GDT 3 cực và 2 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 3MHz, suy hao < 1dB
 • Dòng xả định mức 5kA, tối đa Imax 20kA (8/20µs)
 • Dòng xả xung 10/350µs Iimp 5kA
 • Đáp ứng tải tín hiệu 300mA
 • Thời gian đáp ứng nhỏ hơn 1ns
 • Tốc độ truyền dữ liệu trên 1Mbs
 • Không có dòng điện cảm, trở kháng < 4,7Ohm, IP20
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497A.
 • Chứng nhận UL Listed
Thiết bị chống sét Camera IP MSP-VM12/R (Ethernet, 12Vdc, 10kA)
MSP-VM12/R
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ 2 trong 1 cho Camera IP: Nguồn & Ethernet
 • Bảo vệ nguồn: điện áp định mức Un 12Vac/dc, tối đa Uc 15Vac/dc, mức bảo vệ Up 0,22kV, sóng kết hợp Uoc 10kV/5kA, dòng tải 5A, dòng cắt xung (8/20µs) In 5kA, Imax 10kA, đèn báo tình trạng hoạt động
 • Bảo vệ Ethernet CAT5: bảo vệ 4 đôi dây, tốc độ 100Mbps, điện áp định mức Un 5Vdc, tối đa Uc 8Vdc, mức bảo vệ Up 20V, tần số >125MHz, suy hao <1dB, dòng tải 0,3A, dòng cắt xung (8/20µs) In 2,5kA; Imax 5kA, kết nối in/out: RJ45
 • Lắp đặt trên din-ray, đấu nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC/EN 61643-11, 61643-21, UL1449
CHỐNG SÉT CHO VIỄN THÔNG Xem thêm Thu gọn
Thiết bị chống sét antena RF P8AX25-N/MF (Feeder, 190W, 20kA)
P8AX25-N/MF
CITEL/ FRANCE
 • Công nghệ GDT 2 cực
 • Sóng RF, tần số DC - 3,5GHz, suy hao < 0,2 dB, công suất 190W
 • Dòng cắt xung (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA; Iimp 2,5kA (10/350µs)
 • Điện áp bảo vệ Up < 800V, dòng tải IL 10A
 • Trở kháng 50/75 ohm, VSWR <1,2:1, IP66 (chống thấm nước)
 • Đấu nối tiếp với đường dây, kết nối in/out: kiểu N đực/cái
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497C, UL497E
Hộp chống sét 4 đường điện thoại B480-T (2.5kA + 20kA)
B480-T
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ cho 4 đôi dây kiểu CM/DM
 • Điện áp định mức Un 150V, tối đa Uc 170V, mức bảo vệ Up 220V
 • Công nghệ GDT 3 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 10MHz, suy hao < 1dB, dòng tải IL 300mA
 • Dòng cắt xung (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA; Iimp 2,5kA (10/350µs)
 • Trở kháng < 4,7Ohm, IP20. Lắp nối tiếp với đường dây
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497A. Chứng nhận UL Listed
​​​​​​​Thiết bị chống sét đường TEL/ADSL DLA-170 (Dinrail, 2W, 20kA)
DLA-170
CITEL/ FRANCE
 • Bảo vệ đường TEL/ADSL dạng dinrail
 • Bảo vệ cho 1 đôi dây + shield kiểu CM/DM
 • Cấu tạo kiểu cắm rút trên đế đấu nối
 • Điện áp định mức Un 150V, tối đa Uc 170V
 • Mức bảo vệ Up 220V, dòng tải IL 300mA
 • Công nghệ GDT 3 cực và 2 cực, Clamping diode
 • Đáp ứng tần số lớn nhất > 10MHz
 • Độ suy hao rất nhỏ < 1dB
 • Dòng cắt xung lan truyền (8/20µs) In 5kA, Imax 20kA
 • Dòng cắt xung trực tiếp (10/350µs) Iimp 5kA
 • Không có dòng điện cảm
 • Trở kháng < 4,7Ohm
 • Cấp bảo vệ IP20 lắp trong nhà
 • Đáp ứng IEC 61643-21, EN 61643-21, UL497B.
 • Chứng nhận UL Listed
Báo Giá Sản Phẩm
closet

GIỎ HÀNG

Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào