CITEL - Chuyên gia về Chống sét Lan truyền của Bạn

CITEL - Chuyên gia về Chống sét Lan truyền của Bạn

CITEL2cp - Nhà sản xuất thiết bị chống sét hàng đầu thế giới

  • Địa chỉ: 29 boulevard Edgar Quinet 75014 Paris - France
  • Website: www.citel.fr

Kể từ năm 1937, CITEL đã và đang bảo vệ các công trình lắp đặt trên khắp thế giới khỏi hiện tượng quá áp tức thời do các sự kiện chuyển mạch và sét đánh.

Đội ngũ của Citel có mặt trên toàn thế giới, Citel tự hào là một doanh nghiệp đã giúp mang đến thị trường hàng loạt sản phẩm và giải pháp chống quá áp đột biến lan truyền với chất lượng và dịch vụ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng thông qua các nhà phân phối sản phẩm Citel ở việt nam và trên toàn thế giới.

 

Văn phòng và nhà máy của Citel trên thế giới

 

Nhà phân phối sản phẩm CITEL cho thị trường Đông Dương

 

Giấy chứng nhận nhà phân phối của Citel cho ThyAn ở thị trường Việt Nam
ThyAn vinh hạnh là đơn vị được CITEL ủy quyền giới thiệu và cung cấp các sản phẩm của tập đoàn CITEL toàn cầu cho thị trường Việt Nam và các nước lân cận từ năm 2004 đến nay. Các sản phẩm được phân phối từ ThyAn nhận được chế độ chăm sóc và bảo hành theo tiêu chuẩn của CITEL áp dụng thống nhất trên toàn thế giới.

Các dòng Thiết bị Chống sét CITEL

 

Với sự hiểu biết sâu sắc về các tiêu chuẩn và quy định tại Châu Âu và quốc tế, cùng với đầu tư liên tục vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D), CITEL thiết kế, sản xuất và bán hàng triệu sản phẩm mỗi năm.

 

Thiết bị Chống sét lan truyền cho nguồn điện hạ thế CITEL
Các sản phẩm của Citel tuân theo tiêu chuẩn IEC, UL. Phạm vi thiết bị được phân loại theo Cấp (type) 1, 2, 3 và theo nguồn điện AC hoặc DC.
Sản phẩm đa dạng từ lắp đặt trên dinrail tủ điện cho đến dạng hộp, tủ bảo vệ hoàn chỉnh ...
Thiết bị chống sét lan truyền cho hệ thống điện mặt trời CITEL
CITEL đã thiết kế một loạt các sản phẩm thuộc Cấp 1 và Cấp 2 cho các ứng dụng điện mặt trời và điện gió, tuân thủ tiêu chuẩn thử nghiệm IEC 61643-31 (hoặc EN 50539-11)...
Thiết bị chống sét lan truyền cho các mạng Viễn thông và tín hiệu của CITEL
CITEL đã phát triển một loạt các sản phẩm bảo vệ cho các mạng viễn thông, truyền hình ...

 

Thiết bị chống sét lan truyền bảo vệ cho mạng dữ liệu CITEL

Thiết bị chống sét lan truyền cho mạng tín hiệu & dữ liệu

CITEL cung cấp đầy đủ cho ứng dụng bảo vệ hệ thống mạng truyền dữ liệu nội bộ. Từ bảo vệ đơn port cho đến đa cổng trên Rack 19’’, đáp ứng tốc độ cao với nhiều dạng tín hiệu khác nhau như Ethernet, RS232/485 ...Rack 19’’...

Đối Tác khác