CHỐNG SÉT ĐƯỜNG DỮ LIỆU

Cùng với tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các bo mạch và linh kiện điện tử ngày càng nhỏ bé và tinh vi hơn, sử dụng mức điện áp thấp hơn nên chúng càng trở nên nhạy cảm và dễ hư hỏng hơn.

Đặc biệt, khi chúng được kết nối với một hệ thống mạng dây liên kết thì càng làm tăng thêm rủi ro do các xung quá áp dễ lan truyền trên đường dây từ thiết bị này đến thiết bị khác.

Do vậy, để hạn chế rủi ro về hư hỏng, giảm hiệu suất hoạt động của các thiết bị điện tử thì chúng ta cần trang bị thêm các thiết bị triệt tiêu các dòng quá áp đột biến đó.

Thiết bị chống sét đường dữ liệu là các bộ triệt xung điện áp đột biến lan truyền trên đường truyền tín hiệu điện giữa các thiết bị với nhau, tín hiệu điện có thể là DC hoặc AC với mức điện áp rất thấp và dễ bị tác động.

Các dòng sản phẩm bảo vệ cho đường truyền dữ liệu

Dưới đây là các dòng sản phẩm đáp ứng chuyên biệt theo dạng tín hiệu và kiểu đấu nối lắp đặt, sản phẩm chất lượng tốt, không làm suy hao tín hiệu, đáp ứng tốc độ cao và bảo hành chính hãng từ nhà phân phối ThyAn.

Bảo vệ An toàn cho các Kết nối Mạng Ethernet.
Thiết bị chống sét đường mạng máy tính là các sản phẩm có chức năng triệt tiêu các xung điện áp lan truyền trên hệ thống mạng máy tính nội bộ hoặc đường Ethernet trước khi chúng thâm...
Bảo vệ an toàn cho thiết bị tự động hóa.
Thiết bị chống sét đường tín hiệu điều khiển analog hoặc digital là các bộ triệt xung điện áp đột biến xuất hiện cùng với tín hiệu điện trên các đường truyền bằng cáp đồng hoặc cáp xoắn,...
Bảo vệ An toàn cho Hệ thống Camera An ninh.
Thiết bị Chống Sét cho Camera An Ninh Chất Lượng Cao từ EU/USA bảo vệ an toàn cho các hệ thống gồm camera, đầu ghi, thiết bị mạng .v.v. khỏi hư hỏng do hiện tượng nhiễm sét tạo...
TÌM THEO THƯƠNG HIỆU
TACpro
AT
ALLTEC
CITEL