Hệ thống Chống sét Lan truyền

Sau đây là một trong những giải pháp chống sét theo các ứng dụng trong đời sống thực tế, Quý khách có thể tham khảo và chọn sản phẩm đề xuất trong danh mục đính kèm để xây dựng thành hệ thống chống sét lan truyền phù hợp với nhu cầu của công trình.

  • Liên hệ Công ty Chống Sét TAEC để được hỗ trợ thêm thông tin và báo giá sản phẩm phù hợp nhất.

Các hệ thống chống sét lan truyền phổ biến

Các hệ thống chống sét lan truyền cho nhà máy công nghiệp nếu được lắp đặt đầy đủ sẽ bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện và công nghệ hoạt động lâu dài, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh cho nhà máy.

Trang bị hệ thống Chống sét cho Trạm Sạc ô tô điện đầy đủ và đúng đắn sẽ giúp bảo vệ an toàn cho các xe hơi và xe máy đắt tiền không bị hư hỏng do sét đánh hoặc chuyển mạch gây ra trong quá trình cắm sạc. Giải pháp sẽ giải thích vì sao phải trang bị hệ thống chống quá điện áp, tiêu chuẩn yêu cầu, cách chọn sản phẩm phù hợp và vị trí lắp đặt cho chủ đầu tư.

Hệ thống camera quan sát kỹ thuật số hay analog đều là tổ hợp các thiết bị điện tử như camera, đầu ghi, bộ điều khiển, màn hình, thiết bị mạng .v.v. liên kết với nhau thông qua cáp truyền dẫn hữu tuyến hoặc vô tuyến. Hệ thống hoạt động bằng cách thu nhận các tín hiệu hình ảnh từ các cảm biến, biến đổi thành tín hiệu điện để truyền về bộ xử lý trung tâm thông qua hệ thống truyền dẫn, ghi lại và xuất ra màn hình để xem theo dạng hình ảnh. Các thiết bị này đều có thể hư hỏng do quá điện áp đột biến nên cần có các giải pháp chống sét cho hệ thống camera IP hoặc Analog phù hợp để đảm bảo an toàn.

Hệ thống chống sét cho trạm cân xe ô tô bằng Load cell được thiết kế để bảo vệ cho con người, công trình kiến trúc và các thiết bị trong hệ thống cân khỏi hư hỏng do tác động của sét và quá áp công nghiệp gây ra. Bao gồm hệ thống chống đánh thẳng, chống lan truyền và hệ thống tiếp đất đẳng thế

Hệ thống Giao thông Thông minh ITS ngày càng phát triển, giúp cho các phương tiện giao thông và quản lý ngày càng thuận lợi hơn. Nhưng đi kèm là các thiết bị điện tử và xử lý tự động ngày càng nhiều hơn, càng dễ bị ảnh hưởng bởi sự tác động của dông sét. Do vậy, các thiết bị bảo vệ quá áp trong hệ thống là điều không thể thiếu khi lắp đặt để đảm bảo đảm an toàn.

Hệ thống chống sét lan truyền bảo vệ cho hệ thống an ninh giúp bảo vệ các thiết bị và hệ thống an ninh khỏi thiệt hại do sét đánh và giảm thiểu nguy cơ mất an toàn, giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Hệ thống chiếu sáng bằng công nghệ LED đã mang đến hiệu quả rất lớn về độ sáng, màu sắc và tiết kiểm điện, tuy nhiên chúng rất dễ bị ảnh hưởng bởi các xung điện áp cao có thể làm hư hỏng các mạch điều khiển, biến áp hay các tế bào quangđiện
Hệ thống Chống sét Nhà máy Nước và Xử lý nước thải công nghiệp được trang bị đầy đủ sẽ hạn chế tối đa các tổn thất về tài sản và con người do giông sét gây ra.