Chống sét Điện Mặt Trời

Các hệ thống điện sử dụng năng lượng gió và năng lượng mặt trời luôn được lắp đặt ở trên cao hoặc vùng trống trãi nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi giông sét. Do vậy, các giải pháp chống sét điện mặt trời và điện gió luôn được trang bị đi kèm hệ thống khi đi vào hoạt động nhằm bảo toàn tài sản, tránh các sự cố cháy nổ, tổn thất hay dừng hoạt động do hư hỏng.

Chống sét tuabin điện gió là một hệ thống các thiết bị và phụ kiện đặc biệt được sử dụng để bảo vệ cho tuabin điện gió khỏi sét và các hiệu ứng của nó. Hệ thống này bao gồm các biện pháp bảo vệ như hệ thống chống sét đánh thẳng (Lightning Protection System) và chống sét lan truyền (Surge Protection System) để bảo vệ thiết bị điện và điện tử khác trong tuabin điện gió.

Để đảm bảo an toàn về tài sản và vận hành phát điện liên tục, một hệ thống chống sét toàn diện cho nhà máy điện mặt trời Solar Farm là không thể thiếu. Xem giới thiệu tổng quan, chọn thiết bị và cách lắp đặt.

Giới thiệu về giải chống sét lan truyền bảo vệ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái đối với nhà ở dân dụng - Đơn giản, hiệu quả và dễ lắp đặt cho các chủ nhà và thợ điện.
Giới thiệu tổng quan về chống sét điện mặt trời để hiểu vì sao phải trang bị đầu tư ? Điện năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận và sạch sẽ mà chúng ta được thừa hưởng từ thiên nhiên. Bên cạnh thủy điện, phong điện thì năng lượng mặt trời ngày càng được thay thế cho các nguồn năng lượng khác kém thân thiện với môi trường sống trên trái đất.