Về ThyAn

GIỚI THIỆU VỀ TAEC LTD - CÔNG TY KỸ THUẬT THY AN

Chào mừng bạn đến với website của

TAEC LTD

TAEC là tên viết tắt của Thy An Engineering Co.,Ltd - là Công ty chống sét chuyên nghiệp tại Việt Nam, tư vấn, lắp đặt và phân phối sản phẩm cho các thương hiệu từ Mỹ và Châu Âu.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp bảo vệ hiệu quả cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, góp phần nâng cao sự an toàn trong các công trình quan trọng tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận.
Sản phẩm & Giải pháp của TAEC đã được dùng cho các công trình :
 
  • Nhà Xưởng - Khu công nghiệp
  • Sân bay - Quản lý bay
  • Hạ tầng An toàn Hàng hải
  • Phát thanh - Truyền hình
  • TT Dữ liệu - Viễn Thông
  • Nhà máy Điện - Truyền tải
  • Trụ sở Hành chính Văn phòng
+ 19 năm
+ 19 năm
Hình thành và không ngừng phát triển
+ 50 nhân sự
+ 50 nhân sự
Tận tâm, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao
+ 1.000 m2
+ 1.000 m2
Tổng quy mô diện tích Nhà kho và Công Ty
+ 100.000
+ 100.000
Quý đối tác - khách hàng tin tưởng đồng hành

Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo.

Đó là phương châm hoạt động của TAEC. Hằng năm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty sẽ được các chuyên gia nước ngoài tập huấn, cập nhật công nghệ mới, nâng cao kiến thức chuyên môn nhằm mang đến sự hài lòng tối đa và sự tin tưởng tuyệt đối, xứng đáng với sự quan tâm & đầu tư của quý khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực chống sét và thiết bị đo lường, TAEC mong muốn kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nhằm góp phần nâng cao sự an toàn trong các công trình quan trọng như sân bay, hệ thống quản lý bay, quản lý hàng hải,...
Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

TAEC mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp an toàn, giảm thiểu rủi ro do sấm sét bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến và chất lượng dịch vụ trên cả mong đợi. Chúng tôi cam kết sử dụng tất cả các nguồn lực để đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Giới thiệu Logo TAEC : Biểu Tượng của Sự Bảo Vệ và Ổn Định

Logo của chúng tôi bao gồm Biểu tượng hình tam giác và chữ TAEC -  viết tắc của Thy An Engineering Co.,Ltd - là tên gọi Tiếng Anh của Công ty TNHH Kỹ Thuật Thy An.

Màu Đỏ và Cam trong logo tượng trưng cho sự cân bằng giữa dương và âm, trời và đất, phản ánh sự hài hòa trong các giải pháp kỹ thuật của chúng tôi.

Biểu tượng được thiết kế hình tam giác màu vàng và đỏ nổi bật. Hình tia sét tượng trưng cho chuyên môn cốt lõi của chúng tôi trong lĩnh vực chống sét và an toàn điện. Các sọc ngang biểu trưng cho hệ thống tiếp đất, thể hiện cam kết về một nền móng vững chắc và ổn định.

Chữ "TAEC" được hiển thị nổi bật với màu đỏ, viền trắng và bóng đổ nhẹ, tạo ấn tượng mạnh mẽ và dễ nhớ.

Logo TAEC thể hiện sức mạnh và tiên tiến, yên tâm và tin cậy, đại diện cho sự chuyên nghiệp và cam kết của chúng tôi trong việc bảo vệ an toàn cho con người, thiết bị máy móc và công trình trước các nguy cơ từ thiên nhiên.

TAEC - Công ty Chống sét Chuyên nghiệp và Uy tín sẽ cung cấp các giải pháp hiệu quả và tiết kiệm, đảm bảo an toàn và bảo mật cho các dự án của bạn.

Logo TAEC là minh chứng cho chuyên môn và lời hứa của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy và hiệu quả.

Hãy chọn TAEC để có chất lượng vượt trội và sự an tâm tuyệt đối.

Tại sao chọn TAEC

Chuyên sâu về chống sét

Chuyên sâu về chống sét

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện và tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
Chuyên nghiệp và cam kết

Chuyên nghiệp và cam kết

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho bạn.
Giải pháp sáng tạo

Giải pháp sáng tạo

Chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ, mang lại các giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho mọi nhu cầu chống sét của bạn.

Đối tác

“Sản phẩm Tin cậy, Dịch vụ Hoàn hảo” là phương châm hoạt động thường trực của chúng tôi. Và đó cũng là tiêu chí để chúng tôi chọn đối tác cung ứng sản phẩm uy tín, chất lượng, dịch vụ bảo hành, thời gian cung cấp và sự hỗ trợ tốt nhất.