Tin tức sự kiện

Sản phẩm & Công nghệ

Video giới thiệu về bộ đếm sét thông minh LSCM-D

Thứ ba, 06/12/2022, 18:03

Giám sát & đánh giá tính hiệu quả của hệ thống chống sét

Xem video giới thiệu về bộ đếm sét thông minh LSCM-D

 

Làm sao để biết kim thu lôi hoặc các thiết bị chống sét AC lắp trong tủ điện có hoạt động không, có cắt được các xung sét và đưa xuống đất hay không ? Sét đã xảy ra lúc nào ? Cường độ dòng sét lớn hay nhỏ ? Làm sao để biết có sét đánh vào hệ thống hay không mà các thiết bị điện và điện tử lại bị hư hỏng ? .v.v.

Rất nhiều thông tin cần phải biết để đưa ra các giải pháp khắc phục và hoàn thiện hơn, để đưa ra quyết định có nên đầu tư và trang bị thêm trong các giải pháp chống sét hoạt động an toàn hơn.

Bộ thiết bị đếm sét và giám sát tình trạng hoạt động LSCM-D của CITEL sẽ hỗ trợ cho Bạn.

>>> Thông tin chi tiết về sản phẩm: Bộ đếm sét thông minh LSCM-D

 

Xem video giới thiệu về bộ đếm sét thông minh LSCM-D

 

(Chọn biểu tượng phụ đề tiếng Việt để xem thêm)

Các tin khác

Thứ tư,07/12/2022
VG TECHNOLOGY là công nghệ VG độc quyền và được cấp bằng sáng chế của CITEL dựa trên việc sử dụng các loại ống khí Gas đặc biệt là GSG (viết tắc từ Gas filled Spark Gap). Các phần tử này là kết quả của hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ống phóng khí, hoạt động thích nghi với mạng lưới điện và mang lại sự hoạt đông mạnh mẽ và ổn định: sự kết hợp giữa GSG với các Varistor là sự hợp nhất các ưu điểm của cả hai công nghệ đang ứng dụng hiện nay trên...
Thứ ba,06/12/2022
DAT Tester là một máy đo kiểm tra chống sét hoạt động bằng pin, để kiểm tra tình trạng hoạt động chính xác của các kim thu sét ESE. Một điện áp cao sẽ được đặt lên đầu kim để thực hiện việc kiểm tra, hai dây đo được sử dụng để kết nối đầu kim. Các kết quả kiểm tra sẽ được hiển thị bởi: 01 đèn LED màu xanh để chỉ thị kim còn hoạt động hoặc 02 đèn LED màu đỏ để chỉ thị kim bị lỗi. DAT Tester có nguồn hoạt động từ pin sạc.
Thứ ba,06/12/2022
Ngày nay khoa học kỹ thuật càng tiến bộ, quá trình tự động hóa càng nhiều với các bộ vi xử lý điều khiển càng tăng thì sự ảnh hưởng của sét và các xung điện càng lớn, càng dễ gây ra nhiều thiệt hại hơn. Các phương pháp bảo vệ truyền thống có thể không đáp ứng hết về yêu cầu bảo vệ an toàn trong một số trường hợp thực tế. Lý thuyết về phân tán điện tích và chống sét hay tán sét là giải pháp bảo vệ bên ngoài nhằm triệt tiêu khả năng sét đánh...
Thứ ba,06/12/2022
Cách lắp chống sét lan truyền cho hệ thống điện đúng sẽ phát huy hết hiệu quả cao nhất của thiết bị; nếu lắp không đúng, không chuẩn thì không những mất tác dụng mà còn gây ra sự chủ quan, gây mất an toàn điện, dễ xảy ra sự ngắn mạch, cháy nổ trong vận hành hoặc khi có dòng sét đi qua.