Đèn báo không OBSTA

Đèn báo không OBSTA

ĐÈN BÁO KHÔNG OBSTA - Sản Phẩm Cảnh Báo Chướng Ngại Vật Tin Cậy

 • Địa chỉ: 29 boulevard Edgar Quinet 75014 Paris - France
 • Website: www.obsta.com

Lịch sử phát triển công ty OBSTA

OBSTA, một công ty con của tập đoàn CITEL là một phần của tập đoàn công nghiệp chuyên về thiết kế, sản xuất và bán đèn báo không dùng cho các đường dây truyền tải, viễn thông, tháp phát sóng và tất cả các loại chướng ngại vật đối với đường bay hàng không trong hơn 30 năm qua. Đèn Báo Không OBSTA hay còn gọi là Đèn Cao Không được sản xuất tuân thủ theo các khuyến nghị của Phụ lục 14 chương 6 của ICAO (Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế) và FAA (Cục Hàng không Liên bang Hoa kỳ).

OBSTA sở hữu Nhà máy sản xuất tại Pháp và có văn phòng bán hàng đặt tại Pháp, Đức, Mỹ và Trung Quốc thông qua Tập đoàn CITEL.

Một lịch sử lâu đời về OBSTA

Trước khi gia nhập CITEL vào những năm 90, Obsta là thành viên của công ty Claude chuyên sản xuất tất cả các loại đèn. Công ty này được thành lập bởi một Nhà vật lý và hóa học người Pháp có tên: Georges Claude (24 tháng 9 năm 1870 – 23 tháng 5 năm 1960):
 • 1902 : Khai thác khí hiếm từ không khí (neon, argon, xenon..) và thành lập công ty Air liquide.
 • 1910 : Phát minh ra ống đèn phóng điện hiện đại đầu tiên được cấp bằng sáng chế và thành lập công ty Claude sản xuất tất cả các loại đèn phóng điện và đèn sợi đốt.
 • 1960 : Phát minh ra Hệ thống đèn chiếu sáng đầu tiên cho đường dây truyền tải điện.
 • 1992 : Được CITEL mua lại để sản xuất ống phóng điện và thiết bị chống sét lan truyền.
 • 2003 : Ra đời Đèn LED báo không NAVILITE cố định màu đỏ.
 • 2008 : Ra đời Đèn báo chướng ngại vật với quang học tuyến tính để phóng điện và đèn LED.
 • 2012 : Ra đời Đèn LED cường độ trung bình và cường độ cao.

OBSTA - Chuyên gia trong lĩnh vực đèn cảnh báo chướng ngại vật

Trong những năm qua, các dòng sản phẩm xenon neon và đèn led đã được phát triển theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu. Đèn OBSTA được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất của ICAO và FAA đã đề ra. Họ đã tạo ra đầy đủ các loại đèn từ cường độ thấp hoặc L-810, cường độ trung bình hoặc L-865/L-864 và cả đèn báo không cường độ cao, thiết kế lý tưởng lắp đặt cho các tháp phát sóng, cột viễn thông, đường truyền, và tua-bin gió.
 • Đèn phóng điện neon lạnh,
 • phóng điện neon lạnh nguyên chất 5 và 13 vòng OBSTA® HI STI & STI,
 • Đèn báo không cố định màu đỏ BALISOR® (đèn cảnh báo dây dẫn) lần lượt 33 & 49 vòng.

 

 

Các dòng sản phẩm Đèn báo không của OBSTA

Các dòng sản phẩm chính của OBSTA

OBSTA đã phát triển các dòng sản phẩm đầy đủ trong lãnh vực cảnh báo cho các phương tiện bay trên bầu trời. Bao gồm các đèn tín hiệu cho đến các vật thể và phụ kiện cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu trong thực tiễn hiện nay.
Giấy chứng nhận ThyAn là nhà phân phối sản phẩm đèn báo không OBSTA

TAEC – Nhà phân phối Đèn báo không OBSTA tại Việt nam

Obsta là thành viên của tập đoàn CITEL cùng với các công ty thương mại quốc tế thành viên khác. Trong đó, ở lãnh thổ Việt nam, hàng hóa được phân phối bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật Thy An.
Các sản phẩm sẽ được cung cấp từ chính hãng với đầy đủ các chứng từ nhập khẩu để xác nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.
Tất cả các sản phẩm đèn báo không Obsta đều được bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu của Obsta.
TAEC có thể cung cấp dịch vụ tư vấn phù hợp với ứng dụng, ngân sách, yêu cầu kỹ thuật của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo theo các tiêu chuẩn quy định của Quốc tế và Việt nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giám sát, thi công lắp đặt tận nơi và hướng dẫn sử dụng.

 

Đối Tác khác