AT - APLICACIONES TECNOLOGICAS

AT - APLICACIONES TECNOLOGICAS

Lightning & Earthing Smart Solutions
  • Địa chỉ: 46980 Paterna (Valencia), Spain
  • Website: www.at3w.com

 

Aplicaciones Tecnológicas S.A. là một công ty công nghệ của Tây Ban Nha, có trụ sở chính tại Valencia (Tây Ban Nha) và các văn phòng tại Madrid, Barcelona, Bồ Đào Nha và Caribe. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường và đội ngũ chuyên gia về Kỹ thuật, về Vật lý điện tử và công nghệ mới, Aplicaciones Tecnológicas là doanh nghiệp tiêu biểu dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới, với cam kết về sự đổi mới công nghệ, chất lượng, sự hài lòng của khách hàng và ý thức cao trong việc bảo vệ môi trường.

 

ThyAn - Nhà phối của AT cho thị trường Đông Dương

 

Công ty Kỹ Thuật Thy An vinh hạnh được trở thành nhà phân phối của AT - Aplicaciones Tecnológicas S.A Spain cho thị trường Đông Dương gồm Việt Nam, Lào và Campuchia từ 2005 đến nay.

Các dòng sản phẩm về chống sét, bảo vệ quá áp, tiếp đất, cảnh báo phòng ngừa .v.v. đã được ThyAn giới thiệu và phổ biến rộng rãi, đã được sử dụng cho rất nhiều công trình từ phổ thông dân dụng đến các công trình quan trọng khác trong công nghiệp, năng lượng và giao thông vận tải.

Giấy chứng nhận Nhà phân phối ThyAn của AT - Aplicaciones Tecnologicas cho thị trường Việt nam
Giấy chứng nhận Nhà phân phối ThyAn của AT - Aplicaciones Tecnologicas cho thị trường Việt nam

 

Các dòng sản phẩm của công ty AT được phân phối

 

AT Storm Dectectors
ATSTORM® là một hệ thống cảnh báo sớm về dông sét để phòng chống những rủi ro khi có bão sét. Hệ thống ATSTORM® giám sát cả trường tĩnh điện và trường điện từ - có thể phát hiện cả các cơn bão điện tiếp cận khu vực cần bảo vệ, cũng như những cơn bão đang hình thành phía trên nó.
Kim thu sét và phụ kiện cột chống sét
AT sản xuất và cung cấp đầy các dòng kim thu sét & phụ kiện bảo vệ bên ngoài công trình:
Tiếp đất - Earthing
Hệ thống tiếp đất được thiết kế đảm bảo chất lượng là cơ sở cho bất kỳ công trình lắp đặt điện nào nhằm đảm bảo tránh được nguy hiểm liên quan đến những sự cố về điện, bảo vệ cả thiết bị có liên quan đến điện và bảo vệ cho con người. Trong hệ thống chống sét, điện trở đất thấp là điều cần thiết vì sự phân tán của dòng sét diễn ra bên trong nó. Mỗi dây dẫn xuống phải có một đầu nối đất, bao gồm các phần tử dẫn điện tiếp xúc với đất có khả năng phân tán dòng sét..
Hàn hóa nhiệt, khuôn hàn, thuốc hàn
Hàn hóa nhiệt là kết quả của một quá trình đạt được sự liên kết phân tử của hai hoặc nhiều vật dẫn kim loại thông qua một phản ứng hóa học. Liên kết phân tử này cải thiện các đặc tính liên quan đến cơ học, điện và ăn mòn đối với bất kỳ kết nối cơ học nào. Định dạng viên nén là sản phẩm cải tiến của Apliweld® Secure + và đánh lửa điện tử mang lại kết quả hiệu quả hơn nhiều, tiết kiệm chi phí và tăng cường sự an toàn.

 

Thiết bị chống quá áp AT - Permanent Overvoltagles
Quá áp liên tục là sự gia tăng điện thế trên 10% giá trị nguồn điện danh định, quá áp duy trì trong vài chu kỳ hoặc thậm chí vĩnh viễn. Chúng là kết quả của sự mất bù pha, thường là do đứt dây dẫn trung tính, kết nối bị lỗi hoặc lỗi ở trung tâm máy biến áp

Đối Tác khác