Dragon Parc Villas

 • Category
  Apartment & Residential Area
 • Location
  Hồ Chí Minh City
 • CHỦ ĐẦU TƯ
  PHÚ LONG COMPANY
 • NGÀY THỰC HIỆN
  2015
 • SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM
  ESE TERMINAL
 • TRẠNG THÁI DỰ ÁN
  Finished

Description

Công trình Chống sét cho Khu biệt thự Dragon Parc Villas

 

Công ty Kỹ Thuật Thy An vinh dự là nhà thầu "Cung cấp và Lắp đặt Hệ thống Chống sét" cho dự án Khu biệt thự Dragon Parc Villas ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Dragon Parc Villas là thành phần trong khu đô thị Dragon City có quy mô 65ha với kinh phí đầu tư trên 1 tỉ đô la Mỹ, dự án kéo dài trên 7km dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là khu đô thị cao cấp và hiện đại liền kế Phú Mỹ Hưng, quận 7 thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn. Dự án được đầu tư bởi doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam là Công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long.

 

Dragon Parc Villas được bảo vệ an toàn bởi các cột thu lôi sử dụng kim thu sét chủ động ESE Flash Captor

Khu biệt thư cao cấp Dragon Parc Villas

Hệ thống chống sét bảo vệ an toàn cho toàn khu bằng các cột thu lôi tự đứng cao trên 20 mét, sử dụng các đầu kim thu sét theo công nghệ phát xạ sớm của công ty Aplcaciones Tecnologicas Tây Ban Nha. Kim phát tiên đạo Flash Captor 60 là sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm độc lập, đáp ứng các tiêu chuẩn chống sét cao nhất của Châu Âu và Quốc tế.

Các trụ được bố trí ở các nơi thích hợp và nằm ngoài khuôn viên mỗi biệt thự, đảm bảo sự an toàn tối đa và tính thẩm mỹ cho toàn bộ dự án.

 

Các trụ chống sét độc lập, có khoảng cách an toàn với công trình nhà ở để hạn chế tối đa tác động thứ cấp của dòng sét được thu xuống.

Các trụ thu lôi độc lập, có khoảng cách an toàn với công trình nhà ở để hạn chế tối đa tác động thứ cấp đến cư dân và thiết bị điện

 

 

Các hạng mục xây dựng và lắp đặt cho Dự án của Phú Long điều tuân thủ các quy định, quy chuẩn về an toàn và chất lượng cao, sử dụng các sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy.

Hệ thống do Công ty Kỹ Thuật Thy An cung cấp không nằm ngoài tiêu chí đó, đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Chủ đầu tư, nhằm góp phần tạo ra một dự án tốt nhất cho cộng đồng cư dân khu đô thị Dragon City.