Tiếng Việt|English
Hotline: +84 89 88 99 578
Lightning Protection for Automatic Tolling Station

Cung cấp và lắp đặt chống sét cho Dự án Dragon Parc

Công ty Kỹ Thuật Thy An đã vinh dự trúng thầu hạn mục "Cung cấp và Lắp đặt Hệ thống Chống sét" cho dự án Khu biệt thự Dragon Parc Villas ở Thành phố Hồ Chí Minh, hợp đồng chính thức đã được ký ngày 03/9/2015.

Dragon Parc Villas là thành phần trong khu đô thị Dragon City có quy mô 65ha với kinh phí đầu tư trên 1 tỉ đô la Mỹ, dự án kéo dài trên 7km dọc theo đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là khu đô thị cao cấp và hiện đại liền kế Phú Mỹ Hưng, quận 7 thuộc khu đô thị Nam Sài Gòn. Dự án được đầu tư bởi doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại VN là Công ty CP Địa Ốc Phú Long.

Chống sét cho khu dự án Dragon
Khu biệt thự song lập Dragon Parc (Hình của chủ đầu tư)


Hệ thống bảo vệ an toàn về sét đánh này sử dụng kim thu sét chủ động với vùng bảo vệ rộng lớn, hoạt động theo công nghệ phát xạ sớm của công ty Aplcaciones Tecnologicas Tây Ban Nha.  ESE Flash Captor  là sản phẩm đã được kiểm nghiệm bởi các phòng thí nghiệm độc lập, đáp ứng các tiêu chuẩn chống sét cao nhất của Châu Âu và Quốc tế. Các kim thu sét được lắp trên các trụ độc lập tự đứng cao 20m. Các cột thu lôi này được bố trí ở các nơi thích hợp và nằm ngoài khuôn viên mỗi biệt thự, đảm bảo sự an toàn tối đa và tính thẩm mỹ cho toàn bộ dự án.

Các hạn mục xây dựng và lắp đặt cho Dự án của Phú Long điều tuân thủ các quy định, quy chuẩn về an toàn và chất lượng cao, sử dụng các sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Hệ thống kim thu sét do Công ty Kỹ Thuật Thy An cung cấp không nằm ngoài tiêu chí đó, cũng đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Chủ đầu tư, nhằm góp phần tạo ra một dự án tốt nhất cho cộng đồng cư dân khu đô thị Dragon City.

Later news
More article
Your Cart
Lightning protection
Measurement Tools
Surge Protection for PV