Tiếng Việt|English
Hotline: Sales 0898899578 / Tech 0918001019
ThyAn - Chuyên nghiệp về Thiết bị Chống sét & Máy đo kiểm
Trang chủ > Giới thiệu > Về Thy An

ThyAn - Chuyên nghiệp về Thiết bị Chống sét & Máy đo kiểm

Xã hội chúng ta ngày càng tiến bộ cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các thiết bị điện tử ngày càng tinh vi & hiện đại hơn được tạo ra để phục vụ cho con người. Tuy nhiên, giông Sét & An toàn Điện luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với con người, thiết bị điện-điện tử và các công trình ứng dụng.CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THY AN

là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lãnh vực Chống sét và Thiết bị đo lường điện tại Việt Nam.

Là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm chống sét, thiết bị đo kiểm tra hệ thống điện & môi trường; Cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế các giải pháp, giám sát thi công, đo kiểm .v.v. về các hệ thống tiếp đất chống sét, chống nhiễu, cân bằng điện thế & che chắn điện từ.

Với trên 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Kỹ Thuật Thy An đã tích lũy được nhiều kiến thức & kinh nghiệm, đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng qua các công trình thực tế triển khai ở các lãnh vực viễn thông, truyền hình, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, giáo dục, y tế, văn phòng thương mại, nhà máy công nghiệp .v.v.

Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng trong thực tế, chúng tôi đã lựa chọn các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Alltec (Mỹ), Aplicaciones Tecnologicas (Tây Ban Nha), Cylix (Mỹ), Citel (Pháp), Chauvin-Arnoux (Pháp) để phân phối tại thị trường VN.

Bên cạnh các sản phẩm có chất lượng cao, yếu tố nhân sự của công ty là một điều quan trọng mà chúng tôi luôn luôn ưu tiên củng cố & phát triển. Với đội ngũ là các tiến sĩ, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đã được đào tạo đúng chuyên ngành và trải nghiệm qua thực tế, đang làm việc tại Trụ sở chính tại Tp.HCM  và các Chi nhánh Hà nội , Chi nhánh Huế  sẽ phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với phương châm "Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo", hoạt động của chúng tôi luôn nhằm mang đến sự hài lòng tối đa, sự tin tưởng lớn nhất từ sự quan tâm & đầu tư của quý khách hàng.

 >>> ThyAn

Giới thiệu

Đến văn phòng Thy An
map
Đối tác
  • ALLTEC CORPORATION
  • APLICACIONES TECNOLÓGICAS
  • CITEL 2cp
  • Chauvin-Arnoux Group
  • Tập đoàn Cylix