Tiếng Việt|English
Hotline: Sales 0898899578 / Tech 0918001019
Trang chủ > Chống sét > TACPRO Thiết bị Chống sét & An toàn điện

TACPRO Thiết bị Chống sét & An toàn điện

Bộ chống sét sơ cấp TACpro (7)

Chống sét sơ cấp TACpro là các bộ thiết bị hoàn chỉnh bảo vệ ở ngay lối vào của hệ thống điện, là tầng bảo vệ đầu tiên có khả năng triệt tiêu các xung điện lan truyền với dạng sóng 10/350us - là dạng sóng do các cú sét đánh trực tiếp  gây ra (như đánh vào đường đây, vào kim thu sét, vào công trình ...). Ngoài ra, khả năng chịu các dòng sét lan truyền theo dạng sóng 8/20us của chúng cũng rất lớn để đảm bảo đủ sức chịu đựng, phù hợp cho những nơi có mật độ sét đánh cao, cường độ dòng sét lớn. Thiết bị chống sét sơ cấp TACpro gồm các module chống sét Type 1 theo tiêu chuẩn IEC.

Bộ chống sét thứ cấp TACpro (6)

Chống sét thứ cấp TACpro là tầng bảo vệ thứ hai sau tầng sơ cấp, tiếp tục triệt tiêu các xung điện áp lan truyền trên đường dây theo các dạng sóng 8/20us và sóng kết hợp, nhằm đưa mức điện áp về mức an toàn cho các thiết bị điện và điện tử phía sau nó. Chống sét thứ cấp TACpro sử dụng các mudule bảo vệ Type 2 hoặc Type 2+3, được lắp ráp hoàn chỉnh, thích hợp cho nhà văn phòng làm việc, phòng máy tính, nhà ở dân dụng.

Tủ cắt lọc sét đa cấp TACpro (6)

Bộ tủ cắt lọc sét đa cấp TACpro là những thiết bị bảo vệ đặc biệt, được tích hợp cả 2 tầng bảo vệ sơ cấp và thứ cấp, kết hợp thêm các module bảo vệ phối hợp như mạch lọc nhiễu RFI, các cuộn cảm và tụ điện .v.v. để tạo ra một thiết bị bảo vệ hoàn chỉnh. Các thiết bị cắt lọc sét đa cấp TACpro thích hợp cho các trung tâm máy tính, phòng quản lý và điều hành, những nơi có nhiều thiết bị điện tử nhạy cảm đắt tiền.

TACPRO là thương hiệu sản phẩm bảo vệ an toàn điện như bộ tủ chống sét lan truyền cho nguồn điện AC, DC, điện thoại, bảo vệ quá áp sụt áp .v.v.. dùng cho nhà văn phòng, dân dụng và công nghiệp nhằm hạn chế các hậu quả do sét đánh hoặc lỗi hệ thống điện gây ra, bảo đảm an toàn cho các thiết bị điện.

Chống sét trạm BTS

Chống sét cho Nhà máy

Lắp đặt thiết bị chống sét

Chọn Thiết bị Chống Sét ?

Đối tác
  • ALLTEC CORPORATION
  • APLICACIONES TECNOLÓGICAS
  • CITEL 2cp
  • Chauvin-Arnoux Group
  • Tập đoàn Cylix