Tiếng Việt|English
Hotline: Sales 0898899578 / Tech 0918001019
Trang chủ > Chống sét > Thiết bị bảo vệ chống sét

Thiết bị bảo vệ chống sét

Thiết bị phòng chống sét (2)

Bảo vệ phòng ngừa rủi ro

Thiết bị phòng chống sét, thiết bị cảnh báo sét  là những giải tăng thêm sự an toàn cho hoạt động của con người. Các thiết bị bảo vệ này sẽ giúp chúng ta chủ động đưa ra những quyết định xử lý kịp thời, những biện pháp được tiên lượng trước một cách nhanh nhất để giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Thiết bị bảo vệ quá áp & sụt áp (9)

Bảo vệ quá áp & sụt áp liên tục cho hệ thống điện

Quá áp và sụt áp liên tục có thể xuất hiện từ các sự cố lưới điện như mất trung tính, mất pha, không cân bằng pha, tăng giảm tải tiêu thụ đột ngột .v.v. sẽ làm hư hỏng các thiết bị điện. Do vậy, để bảo đảm an toàn thì chúng ta cần trang bị các thiết bị bảo vệ quá áp hoặc thiết bị bảo vệ sụt áp có chức năng chống lại hiện tượng tăng giảm điện áp này một cách chủ động bên cạnh các thiết bị chống sétan toàn điện khác.

Thiết bị bảo vệ quá áp & sụt áp thường xuyên kết hợp chống sét cần được lựa chọn phù hợp với mạng điện

Sự ảnh hưởng của Sét hay quá áp trên nguồn điện xảy ra rất phổ biến và đa dạng trong đời sống, để có sự an toàn càng cao thì càng có phải có giải pháp bảo vệ quá áp một cách đầy đủ & tổng thể.
Thiết bị bảo vệ chống sét và ngăn ngừa các sự cố của hệ thống điện một cách chủ động là một trong những giải pháp nâng cao sự an toàn của các thiết bị sử dụng điện.

Các nhà sản xuất như AT3W, CITEL đã đưa ra những dòng thiết bị bảo vệ chống sét đáp ứng linh hoạt 

  •  Hệ thống cảnh báo sét: đây là hệ thống bảo vệ ngăn ngừa hay còn gọi là phòng chống sét. Hệ thống sẽ đưa ra các cảnh báo về mức độ dông sét sắp xảy ra trong vùng. Phù hợp cho các công trình quan trọng như Sân bay, Sân Golf, Nhà máy hóa dầu .v.v.
  •  Thiết bị bảo vệ quá & sụt áp liên tục. Đặc biệt cần thiết cho các hệ thống điện thiếu ổn định nhưng các thiết bị điện lại dễ bị hư hỏng do sự quá áp liên tục gây ra
  • Bảo vệ chống sét cho Feeder: là các thiết bị bảo vệ cho đường cáp đồng trục dùng trong ngành viễn thông, thu phát tín hiệu và dữ liệu
  • Thiết bị bảo vệ chống sét di động : Là các dòng sản phẩm có thể linh hoạt vị trí lắp đặt và sử dụng, có thể thay đổi một cách dễ dàng & hiệu quả, bảo vệ mọi lúc mọi nơi khi có tiếp đất.

Tùy theo nhu cầu & đặc điểm để người sử dụng chọn những sản phẩm thích hợp

Chống sét trạm BTS

Chống sét cho Nhà máy

Lắp đặt thiết bị chống sét

Chọn Thiết bị Chống Sét ?

Đối tác
  • ALLTEC CORPORATION
  • APLICACIONES TECNOLÓGICAS
  • CITEL 2cp
  • Chauvin-Arnoux Group
  • Tập đoàn Cylix