Tiếng Việt|English
Hotline: +84 89 88 99 578
Home > Lightning protection > TACpro Surge Protector

TACpro Surge Protector

TACpro AC Surge Protection Panels - Type 1+2 (7)

Chống sét sơ cấp bao gồm các bộ thiết bị hoàn chỉnh bảo vệ ngay ở lối vào của hệ thống điện, là tầng bảo vệ đầu tiên có khả năng triệt tiêu các xung điện lan truyền với dạng sóng 10/350us - đây là dạng sóng do ảnh hưởng trực tiếp từ các cú sét đánh gây ra (như đánh vào đường đây, vào kim thu sét hay vào công trình). Ngoài ra, khả năng chịu các dòng sét lan truyền theo dạng sóng 8/20us cũng rất lớn để đảm bảo đủ sức chịu đựng, phù hợp cho những nơi có mật độ sét đánh cao, cường độ dòng sét lớn. Thiết bị chống sét sơ cấp TACpro bao gồm các module chống sét Type 1 theo tiêu chuẩn IEC.

TACpro AC Surge Protection Panels - Type 2/3 (6)

Chống sét thứ cấp TACpro là tầng bảo vệ thứ hai sau tầng sơ cấp, tiếp tục triệt tiêu các xung điện áp lan truyền trên đường dây theo các dạng sóng 8/20us và sóng kết hợp, nhằm đưa mức điện áp về mức an toàn cho các thiết bị điện và điện tử phía sau nó. Chống sét thứ cấp TACpro sử dụng các mudule bảo vệ Type 2 hoặc Type 2+3, được lắp ráp hoàn chỉnh, thích hợp cho các văn phòng làm việc và nhà dân dụng.

TACpro Tủ cắt lọc sét sơ cấp & thứ cấp (6)

Tủ cắt lọc sét TACpro là thiết bị bảo vệ đặc biệt, được tích hợp cả 2 tầng bảo vệ sơ cấp và thứ cấp, kết hợp thêm các module bảo vệ phối hợp như mạch lọc nhiễu RFI, các cuộn cảm và tụ điện .v.v. để tạo ra một bộ thiết bị bảo vệ đa năng. Các thiết bị cắt lọc sét đa cấp TACpro thích hợp cho các trung tâm máy tính, phòng quản lý và điều hành, những nơi có nhiều thiết bị điện tử nhạy cảm đắt tiền.

Surge Protection for BTS

Surge Protection - Industrial sites

Video tổng quan về Giải pháp Chống sét Lan truyền cho Nhà máy

SPD Installation and Rules

Choosing Surge Protectors

Partners
  • ALLTEC CORPORATION
  • APLICACIONES TECNOLÓGICAS
  • CITEL 2cp
  • Chauvin-Arnoux Group
  • Cylix Corporation