Tiếng Việt|English
Hotline: 089 8899 578 - 0918001019 /ky thuat
ThyAn-Nhà cung cấp sản phẩm Chống sét & Đo kiểm

Khuyễn Mãi Mùa Thu 2015

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÙA THU 2015

Dành cho Thiết bị Kiểm tra & Bảo trì Mạng Điện

3 gói khuyến mãi kép : Tiết kiệm đến 25%

Từ 15-11-2015 đến 15-01-2016

Kính gởi : Quý Khách Hàng

Tập đoàn Chauvin Arnoux – đơn vị sản xuất các thiết bị đo lường và an toàn điện hàng đầu thế giới – đã công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm 2015, được áp dụng cho trên toàn thế giới.
Đây là chương trình đặc biệt cuối cùng trong năm 2015, không chỉ có mức hỗ trợ về giá đến 25% mà còn kèm theo các option nâng cao tính năng hoạt động của các thiết bị đo này (thay vì bình thường người sử dụng phải trả thêm chi phí).

Nhà máy công nghiệp chế tạo, xưởng sản xuất gia công hay các tòa nhà văn phòng, trụ sở làm việc lớn đều rất quan tâm đến việc sử dụng điện một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất. Các gói sản phẩm trong chương trình là những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo cho điều đó. Các bộ thiết bị đo này sử dụng từ đơn giản phù hợp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cho đến phân tích chuyên sâu của chuyên gia cao cấp trong công tác bảo trì, kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện từ nhỏ đến lớn.

Gói 1: Ampe Kìm Đa Năng + Đồng Hồ Đo Dòng Kỹ Thuật Số

Nội dung 3 gói khuyến mãi kép :

Gói 1: Ampe Kìm Đa Năng + Đồng Hồ Đo Dòng Kỹ Thuật Số

Gói 2: Ampe Kìm Đa Năng + Máy hiện sóng Cầm Tay

Gói 3: Máy Phân Tích Chất Lượng Điện Năng + Súng Đo Nhiệt Độ

 Gói khuyến mãi 2: Ampe Kìm Đa Năng + Máy hiện sóng Cầm Tay                    Gói khuyến mãi 3: Máy Phân Tích Chất Lượng Điện Năng + Súng Đo Nhiệt Độ

Chương trình này là cơ hội tốt nhất để Quý Công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm và chương trình.

Tin mới hơn
Xem thêm
Sản phẩm đã chọn
Chống sét
Thiết bị đo
Chống sét điện mặt trời