Tiếng Việt|English
Hotline: 089 8899 578 - 0918001019 /ky thuat
ThyAn-Nhà cung cấp sản phẩm Chống sét & Đo kiểm

Máy bay Anh chở 154 hành khách bị sét đánh

Chuyến bay EZY6025 hạ cánh khẩn cấp vì sét

 Một chiếc máy bay của hãng hàng không EasyJet chở 154 hành khách phải hạ cánh khẩn cấp hôm thứ sáu (25/7) vì bị sét đánh trúng vài phút trước.

Máy bay Anh chở 154 hành khách bị sét đánh

 

Máy bay Airbus A319-111 với số hiệu EZY6025 chở hành khách từ Anh đến Barcelona-Tây Ban Nha, đã bị sét đánh gây ra tiếng động lớn và rung lắc mạnh, hành khách trên chuyến bay đã hốt hoảng "la hét và khóc"

Chuyến bay lập tức được chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Reus của Tây Ban Nha lúc 10.30 sáng. Hành khách được chuyển tiếp đến Barcelona bằng xe.

Traveller Izzy Ferris, một hành khách 19 tuổi trên chuyến bay cho biết "Chúng tôi đang bay phía trên Barcelona và mây dông xuất hiện đột ngột" "Chúng tôi đã bị một tia sét đánh trúng, thật khủng khiếp. Có nhiều tiếng nổ lớn kèm theo nhiểu tia chớp" "Mọi người vẫn bình yên nhưng nhiều phụ nữ đã la hét, khóc và phi hành đoàn thì bị ngã trên sàn máy bay"

Sân bay El-Prat hiện được cho là đang bị đóng cửa, các chuyến bay phải tạm chuyển hướng đến Reus.

Phát ngôn viên của EasyJet đã nói các chuyến bay đã được chuyến hướng đên sân bay Reus do dông sét ở Barcelona.

"Khi đến Reus, chiếc máy bay đã bị sét đánh trúng. Chiếc máy bay đã được trang bị chống sét một cách an toàn và không có sự cố về an toàn nào ảnh hưởng đến chuyến bay, hành khách hay phi hành đoàn".
"Hành khách xuống sân bay như bình thường và tiếp tục chuyến hành trình đến Barcelona bằng đường bộ. Chúng tôi xin lỗi về mọi phiền hà gây ra cho hành khách"

Một cuộc kiểm tra toàn diện về máy bay đang được thực hiện.

Tin mới hơn
Xem thêm
Sản phẩm đã chọn
Chống sét
Thiết bị đo
Chống sét điện mặt trời