Tiếng Việt|English
Hotline: 090 285 8897 - 0918001019 /ky thuat
ThyAn-Nhà cung cấp giải pháp Chống sét & Đo kiểm chuyên nghiệp
Trang chủ > Giới thiệu > Đối tác

Đối tác

Cylix Coporation-Nhà cải cách hàng đầu về chống sét đường dữ liệu

Tập đoàn Cylix là nhà thiết kế, sản xuất thiết bị chống quá áp trên đường dữ liệu và điện thoại. Được thành lập vào năm 1987, Sự phát minh của Cylix về “the 3-D Balanced Array Protector” đã dành được sự công nhận trên ngành công nghiệp và được đặt ở “tiêu chuẩn vàng” trong việc chống quá áp trên đường dữ liệu.

CITEL, là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị chống sét lan truyền

Citel có trụ sở chính tại Pháp, các công ty trực thuộc tại Mỹ, Đức, Nam Mỹ,Trung Quốc và Đông Âu. Được thành lập năm 1936, CITEL là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm chống sét lan truyền trên đường dữ liệu, chống sét và quá áp cho hệ thống điện ...

Alltec là tập đoàn chuyên về thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống tiếp địa, triệt xung điện áp đột biến, chống sét lan truyền và chống sét trực tiếp của Mỹ.

APLICACIONES TECNOLÓGICAS, S.A. được thành lập vào năm 1986 và là nhà sản xuất thiết bị chống sét an toàn và có công nghệ tiên tiến nhất. Công ty đã nổ lực rất lớn trong việc đầu tư nghiên cứu về hiện tượng sét và sự phát triển hệ thống chống sét, những thiết bị phụ trợ và những dụng cụ hữu hiệu nhằm tránh những ảnh hưởng nguy hại gây ra từ những phóng điện khí quyển.

Chauvin Arnoux được thành lập vào năm 1893 bởi ông Raphaël Chauvin và ông René Arnoux, Chauvin Arnoux đã nhanh chóng trở thành nhà cung cấp thiết bị đo lường hàng đầu thế giới, đã có những ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển trong ngành kỹ thuật đo lường. Danh sách những nhà phát minh uy tín và lâu đời như the Universal Tester (tiền thân của đồng hồ đo) và thiết bị đo ampe là minh chứng cho sự kiện này. Trong suốt thế kỷ 20, Chauvin đã đạt hơn 350 bằng sáng chế với các thương hiệu nổi tiếng . . .
Giới thiệu
Sản phẩm đã chọn
Chống sét
Thiết bị đo