Tiếng Việt|English
Hotline: 0903 825 878 (KD); 0918 001 019 (kythuat)
Chống sét ThyAn
Trang chủ > Chống sét > Chống sét lan truyền đường mạng

Chống sét lan truyền đường mạng

Chống sét Camera (7)

Bảo vệ cho hệ thống Camera quan sát

Dòng sản phẩm chống sét camera cho đường tín hiệu hình ảnh. Chống sét lan truyền đồng thời cho đường tín hiệu video camera Analog, đường nguồn AC / DC, đường tín hiệu điểu khiển RS485 hoặc chống sét cho camera Digital trên đường cáp UTP. Đấu nối kiểu siết ốc, BNC, RJ45, RJ11 .v.v. phù hợp với nhu cầu thực tế.

Chống sét mạng LAN (9)

Bảo vệ an toàn cho thiết bị mạng máy tính

Các sản phẩm chống sét mạng LAN có chức năng triệt tiêu xung quá áp đột biến lan truyền trên đường cáp đồng. Cấu tạo dạng Patch panel, dạng Rack, dạng đơn cổng (1 port) hoặc đa cổng (4, 12, 24 và 48 port). Đáp ứng tốc độ truyền dữ liệu 100/1000BT, CAT5/6, kết nối RJ45, thời gian đáp ứng nhanh, khả năng cắt sét mạnh cho cả 8 dây, không suy hao dữ liệu và lắp đặt đơn giản ... là những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm chống sét lan truyền đường mạng nội bộ.

Chống sét Điện thoại (8)

Chống sét Tổng đài & Thiết bị viễn thông

Chống sét điện thoại thuộc dòng sản phẩm chống sét lan truyền trên đường mạng tín hiệu thoại và dữ liệu thuê bao từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, hoặc từ các tổng đài nội bộ đến thiết bị đầu cuối. Dòng thiết bị chống sét trên đường điện thoại có khả năng cắt lọc dòng sét đến 20kA, bảo vệ từ 1, 2, 4,10, 20 đôi dây truyền tín hiệu, kiểu đấu nối đa dạng như RJ11, RJ45, Krone, siết ốc ... thích hợp và đáp ứng mọi nhu cầu.

Chống sét đường dữ liệu (10)

Thiết bị chống sét lan truyền cho đường truyền dữ liệu số trên cáp đồng như RS232/485, các cảm biến, đường dữ liệu viễn thông, bảo đảm an toàn cho các thiết bi điện tử

Chống sét lan truyền đường mạng tín hiệu analog hoặc digital ngày càng cấp thiết theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Các thiết bị Viễn thông và Công nghệ thông tin như mạng LAN, mạng WAN, tổng đài, modem, camera an ninh và các thiết bị đầu cuối khác rất dễ bị phá hủy bởi các xung điện quá áp đột biến lan truyền trên đường kết nối.

Các xung quá áp đột biến có thể thâm nhập từ nhiều hướng như đường nguồn điện, đường truyền viễn thông, đường tín hiệu .v.v. Nếu chỉ lắp đặt các thiết bị chống sét cho nguồn điện mà bỏ qua các đường mạng liên kết khác thì chúng vẫn bị hư hỏng do sự tác động của sét.

Các thiết bị điện tử càng trở nên nhạy cảm, dễ bị hỏng hơn khi chúng được kết nối với hệ thống mạng càng làm tăng thêm rủi ro hư hỏng do các xung quá áp đột biến lan truyền trên dây dẫn, được tạo ra từ nguồn sét hoặc từ hoạt động chuyển mạch điện. Hơn nữa, những thiết bị điện tử ngày càng trở nên thông dụng trong công nghiệp, văn phòng, khu thương mại và cả nhà ở .v.v. nên càng có nhiều tổn thất do quá áp gây ra.Chống sét lan truyền đường mạng tín hiệu analog hoặc digital ngày càng cấp thiết theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật

Để những thiết bị Công nghệ thông tin và Viễn thông hoạt động một cách ổn định và an toàn thì việc lắp đặt các hệ thống chống sét lan truyền và triệt tiêu xung điện áp trên đường truyền dữ liệu là việc cần thực hiện.

Chống sét lan truyền tổng thể gồm:

  • Chống sét lan truyền đường nguồn điện AC/DC
  • Chống sét lan truyền đường mạng điện thoại và thuê bao  
  • Chống sét lan truyền đường mạng tín hiệu công nghiệp  
  • Chống sét lan truyền đường mạng nội bộ (LAN)  
  • Chống sét lan truyền đường cáp đồng trục, feeder

Dòng sản phẩm chống sét lan truyền đường mạng Dữ liệu gồm :

Tìm sản phẩm
Sản phẩm đã chọn
Chống sét
Thiết bị đo
Đối tác
  • Tập đoàn Cylix
  • CITEL 2cp
  • ALLTEC CORPORATION
  • APLICACIONES TECNOLÓGICAS
  • Chauvin-Arnoux Group