Tiếng Việt|English
Hotline: 0903 825 878 (KD); 0918 001 019 (kythuat)
Chống sét ThyAn
Trang chủ > Chống sét > Chống sét nguồn điện DC

Chống sét nguồn điện DC

Chống sét phối hợp cho nguồn DC (7)

Chống sét cho nguồn DC của thiết bị nhạy cảm

Chống sét phối hợp cho nguồn DC là thiết bị chống sét tích hợp nhiều cấp bảo vệ bên trong. Mỗi thiết bị bảo vệ cho 1 đôi dây theo mức điện áp phù hợp.  Dòng module chong set này được lắp nối tiếp với đường dây, chịu dòng tải vài ampe, là thiết bị bảo vệ thứ cấp sau các bộ chống sét lan truyền khác, có thời gian đáp ứng vài nano giây, điện áp dư rất thấp phù hợp để bảo vệ an toàn cho các thiết bị nhạy cảm sử dụng nguồn điện một chiều DC.

Chống sét nguồn điện một chiều AT (4)

Bảo vệ tối ưu cho nguồn điện một chiều có phụ tải lớn

Chống sét nguồn điện một chiều là chống lại các tác động thứ cấp của dòng sét và các xung đột biến do đóng mở nguồn điện gây ra, thời gian phản ứng với xung điện chỉ vài nano giây (ns). Các thiết bị chống sét nguồn điện 1 chiều này bảo vệ cho một đôi dây, kết nôi song song với đường dây, không phụ thuộc vào tải tiêu thụ, bảo vệ an toàn cho các thiết bị sử dụng điện một chiều từ 5Vdc đến 110Vdc

Chống sét nguồn một chiều Citel (8)

Module bảo vệ cho nguồn DC dòng tải lớn.

Chống sét nguồn một chiều của CITEL lắp song song với dây nguồn, không phụ thuộc dòng tải. Có nhiều mức điện áp hoạt động từ 12V đến 350Vdc, khả năng chịu dòng xung đến 40kA đáp ứng nhu cầu chống sét lan truyền cho các thiết bị điện tử hoạt động trong thực tiễn.

Bên cạnh việc sử dụng nguồn điện AC để truyền tải và vận hành thiết bị điện thì nguồn DC - Chống sét nguồn điện DC hay chống sét cho đường nguồn DC là sử dụng thiết bị chống sét để triệt tiêu các xung quá áp đột biến lan truyền trên đường nguồn điện 1 chiều hay đường tin hiệu dcnguồn điện 1 chiều được sử dụng rất phổ biến cho các thiết bị điện công suất nhỏ, điện áp thấp và các bo mạch điện tử . Các mức điện áp DC sử dụng phổ biến như 6Vdc , 12Vdc, 24Vdc, 48Vdc cho thiết bị điện tử cho đến vài trăm vôn DC như nguồn điện năng lượng mặt trời.

Nguồn điện 1 chiều cũng chịu các tác động của sét đánh và quá áp công nghiệp .v.v. tạo nên các xung quá áp đột biến như trên nguồn AC. Do vậy, không chỉ lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp , chống sét lan truyền và cắt lọc sét cho nguồn AC mà chúng ta còn phải thực hiện giải pháp bảo vệ nguồn điện DC

Chống sét nguồn điện DC hay chống sét cho đường nguồn DC là sử dụng thiết bị triệt tiêu các xung quá áp đột biến lan truyền trên đường nguồn điện 1 chiều hay đường tin hiệu dc.

Tùy theo đặc điểm các đối tượng cần bảo vệ và tải tiêu thụ để chọn lựa các sản phẩm chống sét phù hợp.

Tìm sản phẩm
Sản phẩm đã chọn
Chống sét
Thiết bị đo
Đối tác
  • Tập đoàn Cylix
  • CITEL 2cp
  • ALLTEC CORPORATION
  • APLICACIONES TECNOLÓGICAS
  • Chauvin-Arnoux Group