Tiếng Việt|English
Hotline: +84 89 88 99 578
ThyAn-Nhà cung cấp sản phẩm Chống sét & Đo kiểm

Sét đánh nổ quả bom tại Đồng Tháp

Một trường hợp hy hữu khi quả bom nằm sâu dưới đất đã bị sét đánh trúng và nổ lúc khoảng 14 giờ 30 ngày 8/9/2015 tại tỉnh Đồng Tháp.

Vụ nổ xảy ra trên cánh đồng lúa xã Phú Điền, huyện Tháp Mười, Đồng Tháp.

Theo những người dân xung quanh cánh đồng chứng kiến cho biết lúc xảy ra vụ nổ trời đang có cơn dông, mưa lớn kèm theo nhiều sấm sét.

Nhiều người cho rằng quả bom nằm dưới đất bị sét đánh trúng đã kích hoạt nổ. Rất may là không có thương vong về người. Tuy nhiên vụ nổ kèm theo sấm sét đã làm hư hỏng các thiết bị điện tử như tivi, đầu thu kỹ thuật số của các nhà gần đó.

Một trường hợp hy hữu khi quả bom nằm sâu dưới đất đã bị sét đánh trúng và nổ lúc khoảng 14 giờ 30 ngày 8/9/2015 tại tỉnh Đồng Tháp.


Tại hiện trường vụ nổ, một hố đất rộng khoảng 10m2, sâu trên dưới 1m đã hình thành từ vụ nổ. Xung quanh đó, người dân còn nhặt được các mảnh kim loại.

Theo Ông Võ Đăng Khoa, phó chủ tịch UBND xã Phú Điền, cho biết sáng 9/9/15 ban chỉ huy quân sự xã đã cử người đến xem xét vụ việc và xác định đó là bom nổ.

Ông Khoa cho biết, "Lãnh đạo UBND xã đã báo cáo sự việc lên Ban chỉ huy quân sự huyện Tháp Mười để tiếp tục rà soát và có hướng xử lý đối với những quả bom còn lại".

Theo Tuổi trẻ
Later news
More article
Your Cart
Lightning protection
Measurement Tools
Surge Protection for PV